เตือนภัยแม่ค้าเปิดท้ายรถขายขนมหวาน โกงราคาแพงเกินเหตุ พบทำมานานแล้ว

เตือนภัยแม่ค้าเปิดท้ายรถขายขนมหวาน โกงราคาแพงเกินเหตุ พบทำมานานแล้ว

Publish 2019-06-18 11:43:31


กลายเป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมากในโลกโซเชียลสำหรับกรณีแม่ค้าสาวเปิดท้ายรถขายขนมหวาน แต่ราคาแพงจนน่าตกใจ เพราะราคาขนมหวานไม่น่าจะแพงได้ขนาดนี้ ซึ่งเหตุการณืดังกล่าวได้ตรวจสอบ พบว่าแม่ค้ารายดังกล่าวนั้นได้กระทำอย่างนี้มานานแล้ว
 เมื่อวันที่ 16 มิ.ย. เพจ “ตลาดประมงพื้นบ้าน อ่างศิลา” ได้ประกาศแจ้งเตือน หลังพบร้านขนมไทยที่เปิดท้ายอยู่หลังรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า รุ่นยาริส ทะเบียนชลบุรี จอดอยู่บริเวณลานจอดรถสะพานปลาอ่างศิลา จังหวัดชลบุรี

โดยมีขนมไทยจำพวกขนมชั้น เม็ดขนุนอยู่ในถาด ยังไม่ได้ใส่กล่องแพก และไม่มีการติดป้ายแสดงราคาแต่อย่างใด โดยขายขนมหวานซึ่งเป็นขนมไทยในราคาที่สูงมาก และพบก่อเหตุมาหลายครั้ง มีผู้เสียหายหลายราย โดยมีเนื้อหาโพสต์ว่า “จากสำนักงานตลาดประมงพื้นบ้านอ่างศิลา ตอนนี้มีร้านขายขนมหวานมาขายบริเวณฝั่งตรงข้ามตลาด ลานจอดรถ และขายในราคาแพงมาก (ข้อมูลจากผู้ร้องเรียน)

ซึ่งทางตลาดไม่สามารถเข้าไปจัดการโดยตรงได้ เนื่องจากฝั่งตรงข้ามตลาดเป็นที่สาธารณะ และผู้ค้าดังกล่าวไม่ใช่แม่ค้าในตลาด ดังนั้น เมื่อคุณลูกค้าทุกท่านที่จะซื้อสินค้าที่มาขายบริเวณตรงข้ามตลาด แอดมินแนะนำให้สอบถามราคาก่อนซื้อทุกครั้ง

เพราะทางตลาดไม่สามารถรับผิดชอบใดๆ ได้ ขอขอบคุณที่ไว้วางใจเราเสมอมา ทั้งนี้ ในเรื่องดังกล่าวทางตลาดเราจะรีบดำเนินการหาทางแก้ไขต่อไป บุคคลดังกล่าวได้ขายขนมราคานี้มานานมากแล้ว ซึ่งแอดมินไม่แน่ใจว่ามีหน่วยงานรัฐเข้ามาดำเนินการหรือไม่ ซึ่งได้ไปดูข่าวเก่าแล้วพบว่าก็ยังเป็นรถคันเดิม”


ความเห็นชาวเน็ต

.

.

 

ขอบคุณ ตลาดประมงพื้นบ้าน อ่างศิลา

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

ชาวประมงอ่างศิลา สุดซึ่งในพระมหากรุณามหาธิคุณ ในหลวงรัชกาลที่ 9 นำพระบรมฉายาลักษณ์ จากปฎิทิน มาติดไว้บนฝ้าเพดาน เพื่อรำลึกถึงพระองค์ท่าน

ป่วนหนัก!! แก๊งวัยรุ่นตลาดสะพานปลาอ่างศิลา ยิงกระจกศาลากลางน้ำเป็นว่าเล่น ทำลายไวนิลประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวอเมซิ่งไทยโฮส (มีคลิป)

หนุ่มเจอคุณยายขายขนมหวาน หน้าตายิ้มแย้ม ไม่ได้รวย อยู่ตัวคนเดียวแต่กลับมีความสุขที่สุด(คลิป)

หนุ่มแชร์แง่คิดดีๆที่ได้จาก "ยายแอ๊ว" แม่ค้าขายขนมหวาน ชีวิตที่มีความสุขจากข้างในแท้จริงเป็นอย่างไร(คลิป)
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์