แม่-เมีย ของหนุ่มขับรถรับจ้าง2ล้อ ยอมรับแล้ว

Publish 2019-06-18 12:38:17


จากกรณีเกิดเหตุทะเลาวิวาทของผู้ขับขี่วินรถจักรยานยนต์ในซอยอุดมสุข ซอยสุขุมวิท 103/2 เขตบางนา เป็นเหตุให้ นายวีรวัฒน์ พึ่งครุฑ อายุ 20 ปี พนักงานบริษัทเคอรี่ ถูกกระสุนเจาะบริเวณหัวคิ้วซ้ายนอนเสียชีวิตจมกองเลือดเสียชีวิต และมีผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าว โดยต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจออกหมายจับผู้ก่อเหตุทั้ง 3 ราย และสามารถจับได้แล้ว 2 ราย ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น


 

 
ต่อมา กลายเป็นเรื่องที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากในโซเชียล กรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า #ฉันเป็นประชาชนคนนึง ที่ดูคลิปนี้อย่างละเอียด (ดูแล้วมันมีอะไรมากกว่านี้ค่ะ) #ดูภาพบวกประกอบคลิปวิดีโอให้ดีค่ะ ว่าการให้ปากคำกับนักข่าว(ไม่ตรงกัน) และที่ป้า(แม่คนตาย) ให้ข่าวกับนักข่าวว่าขณะที่เกินเหตุตนได้นอนอยู่หลับอยู่ แล้วคนในภาพคือป้า และผู้ตาย(ลูกชาย) และผูช้ายที่ให้ข่าวกันนักข่าวคือผู้ชายเสื้อดำ 

 


#ลองดูในคลิปข้างซ้ายมือ #จะเห็นว่ามีชายเสื้อแดงและดำเป็นคนปาสิ่งของหรือหินใส่วินอยู่ด้านข้าง
#ดูจากเหตุการในคลิปคะวิเคราะกันด้วยค่ะไม่ไช่ฟังแต่ความข้างเดียวหลักฐานมันก็มีอยู่ในคลิป
#ดูคลิป #ดูข่าวแล้วเหมือนกำลังเล่นละครกันอยู่
#นักข่าวทำอะไรอยู่คะ ทำไม่ไม่ลงข้าง ทั้ง 2 ฝ่ายทำไมลงข่าวฝ่ายเดียว ผู้บาดเจ็บอีกฝั่งอาการสาหัส ทำไมไม่มีข่าวบ้างเลยเค้าก็โดนยิงเหมือนกัน
#ถ้าเห็นด้วยก็ฝากแชร์ไปคะคนผิดต้องยอมรับผิด

 

และอีกข้อความว่า แค่เปรียบเทียบ ว่าการให้ข่าวไม่ตรงกับคลิป(เท่านั้น) ไม่ได้ซ้ำอะไรคนตาย ไม่ได้มีเจตนา อ่านและใช้ด้วยสมอง #มาด่าทำไมพวกไม่มีสมอง #และเราขายของก็ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับเรื่องนี้ #อย่านักเลงคีย์บอร์ด #สุดท้ายนี้ขอแสดงความเสียใจและขอให้จับคนร้ายตัวจริงมาลงโทษให้ได้ค่ะ #เม้นสุดท้ายจบแยก

 

 


ขณะที่ทางด้าน แม่ของนายวีรวัฒน์ เปิดเผยว่า ลูกชายได้ขับรถเข้าบ้านแล้วถามว่าแม่จะกินอะไรไหม ตนจึงตอบลูกไปว่าอยากกินอะไรร้อน ๆ กำลังจะออกไปซื้อก๋วยเตี๋ยวที่หลังตลาด แต่ร้านก๋วยเตี๋ยวปิดจึงเดินไปเรื่อย ๆ เพื่อหาซื้ออะไรกิน พร้อมกับเดินไปซื้อยาย้อมสีผมซึ่งร้านอยู่ตรงจุดที่เกิดเหตุพอดี ไม่รู้ว่าแถวนั้นมีคนตีกันอยู่ กระทั่งเหลือบไปเห็นลูกชายกลัวว่าลูกจะโดนลูกหลง จึงตะโกนเรียกชื่อลูกว่า "ไอ้กานต์" เพื่อให้ลูกรีบเข้าบ้าน ลูกก็บอก "ไป ๆ แม่ แต่คนแถวบ้านเราถูกตีนะ" 

 


ต่อมา ลูกชายบอกว่า "งั้นหนูไปเอารถเข้าบ้านนะแม่" และยังได้ยินเสียงคนตีกันอยู่ จึงเรียกลูกสะใภ้ให้ลงมาเก็บจยย. แต่ลูกชายตะโกนว่าจะลงมาเก็บเอง สุดท้ายพอลูกจับแฮนด์รถปุ๊บก็ล้มลงไปเลยไม่รู้ว่ากระสุนมันมาจากทางไหน "ทั้งนี้ ลูกของตนเป็นคนดีคอยทำงานหาเลี้ยงครอบครัว ขาดลูกชายไปก็ไม่รู้จะทำอย่างไรเพราะลูกเป็นเสาหลักของครอบครัว"

 


 

ยังมีคลิปภาพเหตุการณ์ดังกล่าวเผยแพร่ออกมาเรื่อยๆ โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้แชร์เหตุการณ์อีกมุม เป็นเหตุการณ์ภายในซอยที่อยู่ใกล้กับจุดเกิดเหตุ จากภาพจะเห็นความวุ่นวายที่เกิดขึ้น เกิดการรุมทำร้ายกัน เจ้าของคลิปอธิบายว่า ชายเสื้อลายที่รุมทำร้ายอยู่ก็คือ นายประมุข หัวหน้าวินจักรยานยนต์อุดมสุข 1

 แต่จากการใช้คลิปดังกล่าวได้เผยให้เห็นว่ามีชายคล้ายกับ นายวีรวัฒน์ ผู้เสียชีวิต ที่สวมใส่เสื้อสีแดงในวันเกิดเหตุ กำลังร่วมวงทำร้ายร่างกาย นายประมุข อยู่ด้วย โดยในมือถือค้อนเหล็กใช้เป็นอาวุธฟาดใส่ศีรษะหลายครั้ง ก่อนที่อีกฝ่ายจะตามสมทบมาช่วย นายประมุข และรนถอยออกไปตั้งหลักกันใหม่

ไม่เพียงเท่านั้น จากคลิปดังกล่าวก็ยังพบเห็นหญิงใส่เสื้อขาวและสวมผ้าถุงสีฟ้า ลักษณะคล้ายกับ "แม่ของนายวีรวัฒน์" เดินผ่านไปมาและอยู่ใกล้ๆ กับฝูงชนที่กำลังทะเลาะวิวาทกันอยู่อีกเช่นเคย ทำให้โลกโซเชียลมีเดียกำลังวิเคราะห์วิจารณ์ไปต่างๆ นานา ขณะที่่เจ้าของคลิประบุว่า คลิปดังกล่าวไม่มีเจตนาใส่ร้ายใคร เพียงแต่เป็นภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง และอยากให้สังคมมองจากหลายมุม

 

 

ล่าสุด นางแดง จิตกระแส มารดา นายวีรวัฒน์ ได้ออกมายอมรับแล้วว่า ลูกชายได้ปรากฎตัวในคลิปที่มีการรุมทำร้าย นายประมุข วิเชียรดิลกกุล หัวหน้าวินรถจักรยานยนต์ซอยอุดมสุข 1 จริง แต่ปฏิเสธไม่ทราบถึงเหตุการณ์ก่อนหน้า รวมถึงที่ตนปรากฎในคลิปด้วย ก็เพราะมาตะโกนเรียกลูกชายให้เข้าบ้าน และยืนยันว่าก่อนหน้าลูกชายไม่เคยมีปัญหา หรือ วิวาทกับวินฝั่งตรงข้ามแต่อย่างใด เช่นเดียวกับภรรยานายวีรวัฒน์ ที่ได้ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์รายการแห่งหนึ่ง โดยรับว่า นายวีรวัฒน์ อยู่ในคลิปจริง และรับว่า นายวีรวัฒน์ อาจมีส่วนผิด แต่ก็เสียชีวิตไปแล้ว

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;