เป้า ปรปักษ์ อดีตดาราบู๊รางวัลตุ๊กตาทอง ล่าสุด ป่วยหนัก โรครุมเร้า

เป้า ปรปักษ์ อดีตดาราบู๊รางวัลตุ๊กตาทอง ล่าสุด ป่วยหนัก โรครุมเร้า

Publish 2019-06-18 12:43:46


กลายเป็นอีกหนึ่งข่าวสะเทือนวงการบันเทิงไทย เมื่อคุณหนุ่ม คงกะพัน นักแสดงและพิธีกร โพสต์ภาพเป้า ปรปักษ์ อดีตดาวบู๊ชื่อดังรางวัลตุ๊กตาทองป่วยหนัก โรคภัยรุมเร้าจนร่างกายซูบผอม วอนผู้ใจบุญช่วยเหลือด่วน

  

คุณหนุ่มได้โพสต์ข้อความไว้ว่า ขออนุญาต เป็นสื่อกลาง เพื่อช่วยเหลือบุคคลซึ่งเป็นทั้งครู เป็นทั้งพี่ ในวงการแสดง พี่เป้า ปรปักษ์ ซึ่ง ณ.ขณะนี้พี่เป้า ป่วยมาก มีความดัน (หลายโรค) น้ำหนักตอนนี้ จาก 90กว่า เหลือ 65 โล เอง จึงอยากขอความอนุเคราะห์ พี่ๆน้องๆเพื่อนๆ ในวงการ หรือนอกวงการ ช่วยแบ่งปันทรัพย์ตามกำลังที่ช่วยกันได้ โดยสามารถ โอนเข้าบัญชี พี่เป้า ปรปักษ์ได้โดยตรงที

บัญชี วินัย ยืนยง (เป้า ปรปักษ์)
-ธนาคาร กสิกรไทย
เลขบัญชี 0492078613
ขอขอบพระคุณในน้ำใจที่มีแด่พี่เป้า ด้วยนะคับ 

 

 

 สำหรับประวัติของอดีตดาวบู๊ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวเมื่อปี 2560 ที่ผ่านมาถึงเส้นทางชีวิตตั้งแต่อดีตของเขา เล่าว่า 

หากย้อนเวลากลับไปเมื่อ 30 – 40 ปีที่ผ่านมาในแวดวงหนังบู๊ของเมืองไทย น้อยคนนักที่จะไม่รู้จัก เป้า ปรปักษ์ จากสตั๊นแมนก้าวเข้าสู่นักแสดงคิวบู๊ สู่ ผู้กำกับคิวบู๊จนได้รับรางวัลตุ๊กตาทองในฐานะผู้กำกับคิวบู๊ยอดเยี่ยมถึงสามปีติดต่อกัน สร้างความบันเทิงให้คอหนังไทยแนวบู๊มาอย่างยาวนาน 

 

 

ในช่วงเวลาหลายสิบปี เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไป ความนิยมของผู้ชมเริ่มเปลี่ยน นั่นจึงเป็นจุดเปลี่ยนของหนังไทย ชีวิตของเป้า ปรปักษ์ ก็ไม่ต่างกัน จากที่เคยโด่งดังชีวิตพุ่งทะยานถึงจุดสูงสุดของชีวิตทั้งชื่อเสียงและเงินทองซึ่งเขาก็ใช้ชีวิตไม่ต่างจากคนที่ชีวิตกำลังอยู่ในขาขึ้น โดยไม่ได้มองว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับชีวิตในวันข้างหน้า

บทเรียนทางการเงินของ เป้า-ปรปักษ์!!!!! เป้า ปรปักษ์ หรือ วินัย ยืนยง ดาราดังนักบู๊ ยอมรับว่า เคยใช้ชีวิตประมาทมีเงินเข้าเท่าไหร่ก็ใช้ไป เคยโด่งดังชีวิตพุ่งทะยานถึงจุดสูงสุดของชีวิตทั้งชื่อเสียงและเงินทองแต่ไม่ได้วางแผนการเงินเพื่อรองรับ เวลาที่ทำงานไม่ได้และเวลาที่แก่ตัวทำงานไม่ได้

 

 

 

ขอบคุณ 

noomkongkapan

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์