ตร.สังเกตเห็นสองแม่ลูกนั่งมองรถวิ่งผ่านไปมานานหลายชั่วโมง

ตร.สังเกตเห็นสองแม่ลูกนั่งมองรถวิ่งผ่านไปมานานหลายชั่วโมง

Publish 2019-06-19 09:33:25


ชาวเน็ตได้มีการเข้าไปกดไลก์กดแชร์เรื่องราวดี ๆ ที่ถูกถ่ายทอดในโซเชียล ซึ่งเมื่อใครได้อ่านแล้วต้องยิ้มตามในความดีมีน้ำใจของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่มีต่อประชาชน สำหรับกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "ร.ต.อ.กรภัทร์ พรมวัลย์" ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจนายหนึ่ง โพสต์ข้อความเล่าว่า...ขณะออกตรวจสภาพการจราจรในเขตเทศบาลสังเกตดูเห็น 2 แม่ลูกนั่งอยู่ที่พักผู้โดยสารตั้งแต่เช้าจนถึงบ่ายโมง
  

จึงเข้าไปสอบถามทราบว่าจะเดินทางไปหาญาติที่ป่วยอยู่ที่อำเภอสิรินธร แต่ไม่มีรถ ไปรอโบกรถที่ผ่านไปมาพิจารณาเห็นว่าระยะทางไม่ไกล อีกทั้งฝนกำลังจะตกจึงมอบหมายให้ ดต.สัญญา อุราสาย (จร.612) พร้อมรถยนต์โล่ห์จราจร นำส่งยังที่หมายโดยสวัสดิภาพ @ตำรวจโขงเจียมยินดีรับใช้ให้บริการด้วยความเต็มใจครับ

 ทั้งนี้ เรื่องราวดังกล่าวได้รับการแชร์ชื่นชมจากชาวเน็ตเป็นอย่างมาก เนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นที่พึ่งของประชาชน อาทิ ตำรวดที่ดีเขาก็มีอยู่นะ, เยี่ยมครับบุญกุศล มีแน่นอน, สุดยอดจริงๆค่ะขอชื่นชมด้วยคนนะคะ, ขอให้ทำเพื่อประชาชนต่อไปครับรักษาสุขภาพด้วยนะครับดูแลตัวเองดี ๆ , ตำรวจที่ดีก็มีค่ะแต่ไม่เข้าใจทำไมตำรวจใหญ่ ๆ ทำไมไม่เอาเยี่ยงอย่างลูกน้องน่าจะรู้จักทำดีบ้างนะ, คุณทำความดีพวกเราก็ชม...สุดยอด เป็นต้น

 

 

 

ขอบคุณ : ร.ต.อ.กรภัทร์ พรมวัลย์


 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์