โฉมหน้า อั้ม วันชัย มาเฟียวินจยย.

Publish 2019-06-19 16:05:14


สืบเนื่องจากกรณีกลุ่มวินจักรยานยนต์รับจ้าง 2 กลุ่ม ที่อยู่ภายในซอยสุขุมวิท 103 แขวงและเขตบางนา กรุงเทพฯ ยกพวกตีกันจนทำให้มีผู้เสียชีวิต และได้รับบาดเจ็บ เมื่อวันที่ 15 มิ.ย. ที่ผ่านมา โดยผู้เสียชีวิตคือ นายวีรวัฒน์ พุ่งครุฑ อายุ 20 ปี พนักงานส่งสินค้าของบริษัทเคอร์รี่ ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น  

ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมและขยายผลจับกุมผู้ต้องหากว่า 90 ราย พร้อมกับมีการตรวจสอบคลิปวิดีโอขณะเกิดเหตุจนกระสุนไปเจาะโดนนายวีรวัฒน์เสียชีวิต โดยจากการตรวจสอบพบว่ามือปืนรายนี้คือนายวันชัย มงคลเข็ม หรือ อั้ม อายุ 36 ปี ซึ่งในคลิปเห็นอย่างชัดเจนว่านายวันชัยชักปืนยิงใส่ฝ่ายคู่อริในนัดแรก แล้วนัดต่อมานายวันชัยยิงใส่นายวีรวัฒน์ หลังจากนั้นได้เก็บปืนเข้ากระเป๋าที่สะพายติดตัวมาแล้วหลบหนีไป 

 

 ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เร่งติดตามล่าตัวนายวันชัยมารับโทษ

 

 

ก่อนหน้านั้น นายวันชัย  ซึ่งอยู่ในระหว่างหลบหนีคดี   ถูกหมายจับโดยศาลจังหวัดพระโขนงฝากขัง  ในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่น ร่วมกันมีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ร่วมกันพกอาวุธปืนติดตัวไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต ร่วมกันพกพาอาวุธเข้าไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร และร่วมกันยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุในเมืองหมู่บ้านหรือที่ชุมชน และร่วมกันมั่วสุมตั้งแต่ 10 คนขึ้นไปใช้กำลังประทุษร้ายผู้อื่น แต่จากหลักฐานล่าสุดคาดว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้มีการแจ้งข้อหาเพิ่มเติมต่อไป

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน