หนุ่มโพสต์ประจาน 3 พ่อแม่ลูก เดินแซงคิวจ่ายเงินที่เคาน์เตอร์ห้างสรรพสินค้า (คลิป)

Publish 2019-06-19 20:56:41


กลายเป็นเรื่องขึ้นมาทั้นทีเมื่อชาวเน็ตได้เห็นคลิปๆ หนึ่งที่แชร์ต่อๆ กันมา พร้อมทั้งเรื่องราวต้นตอเจ้าของคลิป เนื่องจากเขากำลังจะคิดเงินอยู่ที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง แต่กลับมีครอบครัวๆ หนึ่งเดินมาแซงหน้าเขาแบบงงๆ 

โดยเพจเฟซบุ๊กชื่อ Social Hunter v.7 ได้นำคลิปมาแชร์ พร้อมบรรยายข้อความว่า "ยิ้มให้กล้องหน่อย  //กัสจัง - ขอประจานพฤติกรรมของครอบครัวนี้นะครับ..มารยาทแย่มาก..ผมรอต่อแถวชำระเงินอยู่ที่แคชเชียร์โดยที่ผมหิ้วน้ำเป็นแพ๊คอยู่ก็หนักแล้วผมก็วางไว้ที่พื้นแล้วรอเพราะคนก่อนหน้าผมคิดเงินยังไม่เสร็จ..

 

 


ครอบครัวนี้มาถึงก็จะมาแซงผมแล้วเร่งๆๆให้ผมรีบๆ..ผมก็บอกอยู่ว่าจะรีบอะไรเค้ายังคิดเงินยังไม่เสร็จเลย...เด็กในคลิปมีการมาด่าผม ..ว่าเย๊d.llม่.แล้วพูดว่าคุยกะครอบครัว..ผมบอกเลยว่าผมประจานนะ..ก็ท้าทายผมอีก..แม่สอนลูกยังไงได้ยังงั้นครับ...ตามคลิปนะครับ
Cr. Thor Korsak"

 

 นอกจากนี้ในคลิปยังได้ยินเสียงผู้ที่บันทึกเหตุการณ์กำลังพร่ำสอนครอบครัวนี้ แต่ทว่าพวกเขาไม่ได้มีความสะทึกสะท้านใดๆ พร้อมทั้งบอกลูกสาวให้ยิ้มให้กล้องอีกด้วย

 

 

 


หลังจากที่คลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแผ่ออกไป ทำให้เป็นที่น่าสนใจกับชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ต้องการหาวาร์ปของครอบครัวนี้ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า กิริยาส่อสกุล บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า เดี๋ยวก็มาหงายการ์ด คอยดู แต่รอถล่มแม่งก่อน แม่มันกวน...มาก

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก Social Hunter v.7

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

น้ำหวาน คู่กรณีสาวเขียนรถประจานผัวเปิดใจหลังมีข่าว

เมียน้อยถ่าย คลิปประจานเมียหลวง หลังไปตามผัวที่บ้านเมียน้อย(คลิป)

สาวสุดทนโพสต์ประจาน ร้านบุฟเฟ่ต์ดังบริการห่วย

ร้านทองฉาว"เบี้ยวไถ่ถอนจนลูกค้าไลฟ์ประจานผิด ล่าสุดยอมปล่อยคืน3ราย มีแจ้งความเพิ่มอีก4
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;