ลุงจิมมี่บริจาคเงิน ช่วยเด็กๆเป็นโรคมะเร็งไม่มีค่ารักษา

ลุงจิมมี่บริจาคเงิน ช่วยเด็กๆเป็นโรคมะเร็งไม่มีค่ารักษา

Publish 2019-06-20 11:07:39


จากกรณีก่อนหน้านี้ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า "Surin Sirichayanon" ซึ่งโพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า คุณ​จิมมี่ ชวาลา...บริจาคเงิน​ 25,000,000 บาท ให้กับโรงพยาบาลมหาราช เพื่อนำไปซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์สำหรับรักษาผู้ป่วยโรคหัวใจเพื่อให้ทันเวลา และผู้ป่วยไม่ต้องเสียเงินค่าใช้จ่ายเพิ่มในการเดินทางไกลเพื่อไปรักษาตัว ชาวนครศรี​ธรรมราชกราบขอบพระคุณ​เป็น​อย่างสูง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องลุงจิมมี่ ชวาลา นายห้าง นครศรีฯ ยังบริจาคเงินต่อเนื่อง เเม้ป่วยอยู่รพ.นานนับปี! 

 

ต่อมาทำให้ชาวเน็ต ต่างเข้ามาร่วมอนุโมทนาบุญในครั้งนี้ด้วย พร้อมกับบอกว่าขอผลบุญให้คุณจิมมี่สุขภาพแข็งแรง พบเจอแต่ความสุข เช่น ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงนะคะ ในฐานะคนนครศรีธรรมราช ขอให้ท่านพบเจอแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงค่ะ, ขอให้ท่านสุขภาพแข็งแรง พบเจอแต่ความสุขตลอดไปค่ะ..ขอบคุณแทนชาวนครทุกคน, ขออนุโมทนาบุญด้วยค่ะ ขอผลบุญจงดลบันดาลให้ท่านมีสุขภาพดีมีความสุขค่ะ เป็นต้น

 

 

  

ล่าสุดวันนี้(20มิ.ย.) เฟซบุ๊ก Nakhon Si Thammarat นครศรีธรรมราช ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพถึงความเคลื่อนไหวของ จิมมี่ ชวาลา ถึงการบริจาคเงินสมทบให้โครงการในกองทุนโรคมะเร็งในเด็ก เป็นเงินจำนวนหนึ่ง โดยระบุว่า

 

#กองทุนโรคมะเร็งในเด็ก ได้รับเงินสบทบจากคุณ จิมมี่ ชวาลา จำนวน 900,000 บาท โครงการนี้ได้ก่อตั้งขึ้นโดยสโมสรไลออนส์นครศรีธรรมราช เพื่อช่วยเหลือน้องๆ ที่เป็นมะเร็งในเด็ก ที่ฐานะยากจน ไม่มีเงินรักษา

 

#ทุกท่านสามารถร่วมบริจาคกันได้นะครับ

** ร่วมบริจาคเงินเข้ากองทุน ธนาคารกรุงไทย ชื่อกองทุนมะเร็งในเด็กโรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช เลขที่บัญชี 833 - 0 - 17229 - 5

 

 

อย่างไรก็ตาม สำหรับ “จิมมี่ ชวาลา” หรือ นายจิมมี่ ชวาลา เป็นพ่อค้าผ้าชาวไทยเชื้อสายอินเดีย นักธุรกิจค้าผ้า เจ้าของร้านจิมมี่ ซึ่งเป็นร้านผ้ารายใหญ่ที่สุดในเมืองนครศรีธรรมราช ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจของจังหวัด ริมถนนราชดำเนิน บริเวณสี่แยกท่าวัง ต.ท่าวัง อ.เมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช ชายเศรษฐีผู้ที่ใจบุญมอบเงินบริจาคเพื่อทำประโยชน์ให้แก่สังคมอยู่เรื่อยมา

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Nakhon Si Thammarat นครศรีธรรมราชติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน