นาทีวัยรุ่น กระทำกับสาวหล่อ(คลิป)

Publish 2019-06-21 14:30:54


ภาพจากกล้องวงจรปิด เหตุวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์มา 3 คน พุ่งชนท้ายรถกระบะที่จอดอยู่ข้างทางอย่างแรง ทำให้หนึ่งในนั้นร่างกระเด็นไป ส่วนวัยรุ่นอีก 2 คน เป็นชาย 1 คน และสาวหล่อ 1 คน สภาพนอนแน่นิ่งอยู่กับพื้น ต่อมาวัยรุ่นชายที่ร่างกระเด็นก็รีบตั้งสติและลุกวิ่งหนีไปชนถังขยะล้มกระจายเพียงหลังจากนั้นไม่นาน ก็พบว่ามีกลุ่มวัยรุ่นชาย 5-6 คน วิ่งไล่มาจากอีกทาง เข้ามาก่อเหตุรุมกระทืบ ใช้เก้าอี้ และไม้ทุบตี ผู้บาดเจ็บทั้ง 2 คน ที่ยังนอนแน่นิ่งอยู่ ซึ่งขณะนั้นมีรถยนต์คันหนึ่งจอดอยู่ข้างหลัง เมื่อเห็นเหตุการณ์จึงรีบเปิดประตูลงมาดู ทำให้กลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุรีบหลบหนีไป โดยที่มีรถยนต์คันหนึ่งขับตามไป
 

 เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 04.55 น. ของวันที่ 19 มิถุนายน 2562 บริเวณถนนสืบสิริ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา โดยหลังเกิดเหตุญาติผู้ได้รับบาดเจ็บได้นำคลิปมาโพสต์ลงเฟซบุ๊ก เพื่อตามหาตัวคนก่อเหตุ เบื้องต้นทราบว่าผู้ได้รับบาดเจ็บที่ถูกรุมกระทืบ 2 คนคือ น.ส.ทักษิกา ซึ่งเป็นสาวทอมบอย อายุ 18 ปี และ นายกิตติพงศ์ อายุ 19 ปี ทั้งคู่เป็นชาว อ.เมือง จ.นครราชสีมา ซึ่งขณะนี้อาการสาหัส ยังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา

 ขณะที่ พ.ต.ท.พิชัย เชิดชู รองผู้กำกับการสอบสวน สภ.โพธิ์กลาง เปิดเผยถึงความคืบหน้าคดีดังกล่าวว่า ขณะนี้เจ้าที่ตำรวจทราบพาหนะ และตัวกลุ่มผู้กระทำผิดแล้ว โดยใช้พาหนะเป็นรถยนต์ขับขี่ประกบรถจักรยานยนต์ของผู้บาดเจ็บและเพื่อนไปตามถนนสืบศิริ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นจุดที่รถของผู้บาดเจ็บประสบอุบัติเหตุ กลุ่มผู้ต้องหาได้ลงจากรถ และลงมารุมทำร้ายผู้บาดเจ็บที่นอนสลบอยู่ริมทาง

อย่างไรก็ตาม กำลังรวบรวมพยานหลักฐาน และสอบปากคำพยานแวดล้อม เพื่อขอศาลออกหมายจับ ล่าสุดมอบตัวแล้ว 1 คน ตำรวจเตรียมรวบรวมพยานหลักฐานเพิ่มเติม เพื่อขออนุมัติศาลออกหมายจับอีก 6 คน ซึ่งทราบตัวทั้งหมดแล้ว คาดจับกุมได้ทั้งหมดใน 1-2 วันนี้

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน