คณบดีแพทยศาสตร์ ศิริราช แจ้งผลตรวจชิ้นเนื้อโพรงจมูก น้ำตาล เดอะสตาร์

คณบดีแพทยศาสตร์ ศิริราช แจ้งผลตรวจชิ้นเนื้อโพรงจมูก น้ำตาล เดอะสตาร์

Publish 2019-06-21 14:46:20


หลังจากที่ได้ส่ง น้ำตาล The Star หรือ น.ส. บุตรศรัณย์ ทองชิว วัย 29 ปี ส่งสวรรค์ หลังจากที่อาการเลือดออกจากปากจมูกและกระเพาะอาหารเป็นจำนวนมากก่อนจะหมดสติ และถูกปั๊มหัวใจถึง 2 ครั้งก่อนเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลศิริราช มาเป็นระยะเวลาหนึ่งกระทั่งคุณพ่อได้แจ้งข่าวร้ายในเช้า วันที่ 14 ว่าลูกสาวสุดที่รักได้จากไปอย่างสงบแล้ว

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องยื้อชีวิต น้ำตาล the star
โดยก่อนหน้านี้ ผศ.นพ.ปรัญญา สากิยลักษณ์ ศัลยแพทย์หัวใจและทรวงอก ภาควิชาศัลยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล เปิดเผยว่า ขณะนี้ผลการตรวจชิ้นเนื้อของ น.ส.บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ “น้ำตาล The Star” ยังไม่ออก

 

 

เนื่องจากจะต้องรอผลการตรวจของห้องปฏิบัติการ 2 แห่งคือ รพ. ศิริราช และห้องปฏิบัติการทางพยาธิวิทยา โดย คาดว่าในวันที่ 21 มิ.ย. 62 จะทราบผลการตรวจ 
 

 

 
ทั้งนี้คาดว่า จุดที่มีเลือดออกในร่างกายนั้น อาจจะเป็นส่วนของด้านหลังโพรงจมูก ทำให้เลือดไหลเข้าไปในปอดและหลอดลม คาดว่าน่าจะมีสิ่งที่ผิดปกติเกิดขึ้น เพราะแตกต่างจากจุดที่มีเลือดกำเดาออกที่จะเกิดเฉพาะในส่วนด้านหน้าของโพรงจมูกเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ต้องรอผลการตรวจชื้นเนื้อ จึงจะสามารถบอกได้ชัดเจนมากขึ้น

 

 


ล่าสุด นพ.ประสิทธิ์ วัฒนาภา คณบดีคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ระบุว่า ผลตรวจชิ้นเนื้อ น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 ยังไม่สมบูรณ์ เนื่องจากต้องรอการยืนยันจากห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ อีก 1 แห่ง จึงจะมีการแถลงข่าว

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน