พ่อเปิดใจ หลังลูกสาวมาเข้าฝัน

พ่อเปิดใจ หลังลูกสาวมาเข้าฝัน

Publish 2019-06-21 18:08:31


จากกรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คูคต รับแจ้งมีผู้เสียชีวิต ภายในบ้านเลขที่ 50/25 เป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้นปลูกติดกัน 5 คูหา เนื้อที่ประมาณ 25 ตารางวาตรวจสอบภายในห้องน้ำชั้นล่าง พบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย นอนหงาย คาประตูห้องน้ำ เสียชีวิตมาแล้ว ไม่ต่ำกว่าครึ่งปี ทราบชื่อ นาง ทิพาพัตร์ ฟักสุข อายุ 46 ปี

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เพจเรื่องลี้ลับเผยภาพติดวิญญาณ ลูก-เมียมาเข้าฝันให้พ่อมาที่บ้าน พบศพลูก
 จากการสอบถามนาย บุญหลง บุญปั้น อายุ 71 ปี พ่อของผู้เสียชีวิต ที่เดินทางมาหาลูก เล่าว่า ตัวเองมีอาชีพเก็บของเก่าขาย ไม่ได้มาหาลูกประมาณ 6 เดือนแล้ว เคยแต่ถามเพื่อนๆว่า ลูกอยู่ไหม เพื่อนบอกว่าอยู่จึงไม่ได้แวะเข้ามาหา

 


จนกระทั่งเมื่อวันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน ที่ผ่านมา ฝันถึงลูกสาวคนนี้ ในฝันไม่ได้พูดอะไร แต่รู้สึกอยากมาหาลูกสาวจึงขอเงินพรรคพวกได้มา 100 บาทเติมน้ำมันและขี่รถจักรยานยนต์มาหาที่หน้าบ้านก็ไม่พบ พบแต่หญ้าขึ้นรกเต็มไปหมด แต่ได้คุยกับ รปภ.ของหมู่บ้านและได้กลิ่นเหม็นสาบๆจึงตัดสินใจตัดลูกกุญแจเข้าไปดูก็ต้องพบว่าลูกสาวกลายเป็นศพไปแล้วจึงโทรแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ
 ล่าสุด นายบุญหลง อายุ 70 ปี (พ่อผู้เสียชีวิต) เปิดเผยว่า "เมื่อวันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน ที่ผ่านมา ฝันเห็นลูกสาวกับเมียที่เสียชีวิตไปแล้ว ฝันว่าทั้งคุ่ทะเลาะกัน เลยอยากไปหาลูกสาว จนวันที่ 19 มิถุนายน ได้เดินทางไปหาลูกสาว เมื่อถึงหน้าบ้านตนได้กลิ่นเหม็นสาบ รปภ. บอกว่าน่าจะเป็นหนูตาย แต่ตนคิดว่าไม่ใช่ จึงขอให้รปภ. งัดบ้านให้ และพบว่าลูกสาวเสียชีวิตอยู่ในห้องน้ำชั้น 1"


"ตอนนี้ก็ไม่ได้ติดใจสาเหตุการเสียชีวิตเพราะบ้านถูกล็อกจากข้างใน  ส่วนตัวคิดว่าลูกน่าจะอดอาหารจนเสียชีวิต เพราะอะไรในบ้านให้กินเลย เอาจริงๆเมื่อประมาณ 1 ปีที่แล้ว ลูกสาวได้โทรไปหาน้องชายว่าขอเงินซื้อข้าว แต่น้องชายไม่ได้ให้ ลูกสาวอาจจะน้อยใจจึงขังตัวเองอยู่แต่ในบ้านจนเสียชีวิต ถ้ารู้ว่าลูกไม่มีข้าวกิน ตนก็จะมารับไปอยู่ด้วย"

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์