หนุ่มยืนน้ำตาไหล หลังเจอ 3 พ่อลูก นอนตากยุงอยู่หน้าธนาคาร

หนุ่มยืนน้ำตาไหล หลังเจอ 3 พ่อลูก นอนตากยุงอยู่หน้าธนาคาร

Publish 2019-06-22 11:14:54


ทำเอาชาวโซเชียลถึงกับซึ้งใจไปตามๆกัน หลังผู้ใช้เฟซบุ๊ก "พิชญุตม์ ฉวีจันทร์" ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า...โพสนี้อยากให้เพื่อนๆทุกๆคนอ่านนะครับ ผมไม่รู้จะบอกความรู้สึกยังไง ผมเจอพ่อลูก3คนนี้นอนอยู่หน้าธนาคารแถวบ้านผม รถก็ไม่มีน้ำมันขายของก็ไม่ได้ตัวน้องคนเล็กนอนยุ่งกัด

 

 คนพี่ก็เดินมาน้าช่วยหนูหน่อยน้องหนูหิวนมพ่อก็ปวดท้องน้าพอจะมีเศษตังซื้อนมให้น้องหนูมั้ย ซึ่งผมก็ถามว่ามาจากไหนทำมั้ยถึงมาแถวนี้คนพ่อบอกมาจากบางนามาขายของขายไม่ได้เลยครับ แล้วแฟนน้าไปไหนทำมั้ยไม่มาช่วย แฟนทิ้งไปแล้วครับผมต้องอยู่กับลูก 3 คน ซึ่งตัวผมก็ไม่อยากถามอะไรมากกว่านี้ ผมยืนน้ำตาไหลซึ่งผมรับแบบนี้ไม่ได้

 

 

 ในหัวอกคนเป็นพ่อ ผมเห็นสายตาคนเป็นพ่อกับน้องคนพี่เหมือนกับเค้าหมดหวังอะไรแล้วในชีวิต ผมบอกน้าเข็นรถมาที่ปั้มผมเติมน้ำมันให้ซึ่งตัวปั้มไม่ไกลจากธนาคาร ผมพาน้องสาวคนโตมาซื้อของใน Family mart หนูจะทานอะไร หนูแค่อยากซื้อนมให้น้องหนู แล่ะข้าวให้พ่อ หนูทานอิ่มแล้ว ผมก็ซื้อของที่น้องเค้าต้องการให้ทั้งหมด

 

 

ผมให้ตังที่ทำงานมาในวันนี้ให้ทั้งหมด ผมบอกกับน้าว่า น้าสู้ๆต่อไปนะครับเพื่อลูก ผมคิดว่ายังมีคนที่ลำบากมากๆแบบนี้อีกเยอะแน่ในสังคมไทย ถ้าเพื่อนๆใครที่อยู่แถวบางนา อุดุมสุข เจอพ่อลูก 3 คนนี้ผมอยากให้ช่วยซื้อของที่เค้าทำมาขาย เพื่อที่ พ่อลูกทั้ง 3 คนนี้มีกำลังใจที่จะใช้ชีวิตต่อไปในวันพรุ่งนี้ ขอบคุณทุกๆคนนะครับที่เข้ามาอ่าน.

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

พ่อน้องอินเตอร์ รุ่งรดา ร่ายยาวชี้แจงไม่ได้ใช้เงินลูกสาวถอยรถหรูป้ายแดง

หนุ่มให้ความช่วยเหลือ 3 พ่อลูก

แคนดี้ รากแก่น ร่ำไห้ พ่อป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย ไร้อาการบอกล่วงหน้า

หนุ่มยืนน้ำตาไหล หลังเจอ 3 พ่อลูก นอนตากยุงอยู่หน้าธนาคารติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน