โฉมหน้าครอบครัวตลาดล่าง แซงคิวจ่ายเงินหนุ่มในห้าง

โฉมหน้าครอบครัวตลาดล่าง แซงคิวจ่ายเงินหนุ่มในห้าง

Publish 2019-06-22 11:47:19


จากกรณีที่ทำเอาชาวเน็ตถึงกับปรี๊ดแตก แห่ถล่มครอบครัวสุดกร่างกันแบบล้นหลาม เนื่องจากมีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า "Thor Korsak" ได้ออกมาแฉพฤติกรรมตลาดล่างของครอบครัวดังกล่าว หลังไร้มารยาทแซงคิวจ่ายเงินในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง แถมยังไร้สำนึกยืนด่าหนุ่มเจ้าของโพสต์ พร้อมกับท้าให้ประจาน

 

 โดยโพสต์ก่อนหน้านี้ได้มีการระบุข้อความไว้ว่า...ขอประจานพฤติกรรมของครอบครัวนี้นะครับ..มารยาทแย่มาก..ผมรอต่อแถวชำระเงินอยู่ที่แคชเชียร์โดยที่ผมหิ้วน้ำเป็นแพ๊คอยู่ก็หนักแล้ว ผมก็วางไว้ที่พื้นแล้วรอเพราะคนก่อนหน้าผมคิดเงินยังไม่เสร็จ

 

 

ครอบครัวนี้มาถึงก็จะมาแซงผมแล้วเร่งๆๆให้ผมรีบๆ..ผมก็บอกอยู่ว่าจะรีบอะไรเค้ายังคิดเงินยังไม่เสร็จเลย เด็กในคลิปมีการมาด่าผม ..ว่าเย๊d.llม่.แล้วพูดว่าคุยกะครอบครัว..ผมบอกเลยว่าผมประจานนะ..ก็ท้าทายผมอีก..แม่สอนลูกยังไงได้ยังงั้นครับ...ตามคลิปนะครับ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องหนุ่มงง เจอครอบครัวแซงคิวจ่ายเงินในห้าง แถมยังโดนต่อว่า

 

 ล่าสุดชาวเน็ตฝีมือดีก็ตามขุดจนได้ หลังแห่ช่วยกันเปิดวาร์ปครอบครัวตลาดล่างดังกล่าว ซึ่งจากการเข้าไปตรวจสอบยังเฟซบุ๊กส่วนตัวของแม่ และลูกสาว ที่เป็นประเด็นอยู่ในคลิปดัง ก็พบว่าครอบครัวนั้นมีฐานะค่อนข้างดี

 

 

 

ไม่ว่าจะเป็นหน้าที่การทำงาน หรือฐานะการเรียนของด้านตัวลูกสาวเอง ก็ดูเหมือนว่าจะไปด้วยดี ครอบครัวดูอบอุ่นแต่เหตุไฉนถึงได้มีปประเด็นฉาวเกิดขึ้น ทั้งนี้ต้องรอทางครอบครัวออกมาเปิดเผยอีกครั้ง.

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน