พบตัว น้องเมย์ สาววัย17 แล้ว

Publish 2019-06-22 13:40:06


จากกรณีเมื่อวันที่ 20 มิ.ย. 2562 ผู้ปกครอง (น้องเมย์) หรือ น.ส.วนิดา ชื่นตา อายุ 17 ปี ได้ประกาศลงกลุ่มไลน์ กู้ภัยอโสกโพนทอง มีข้อความว่าน้องเมย์อยู่บ้านดงบัง กลับออกจากตัวเมืองโพนทอง 5-6 โมงเย็น จนตอนนี้ยังไม่ถึงบ้าน ทุกคนเป็นห่วงมาก

 

 #ขับรถเวฟเเดงดำป้ายทะเบียนรถ4733 ใครพบเจอหรือเห็นที่ไหน ให้เเจ้งเราด่วนปานนี้ยังไม่ถึงบ้านเลยคะไม่รุ้เป็นยังไงบ้างติดต่อก็ไม่ได้มาประมาณ 4-5 ชั่วโมงกว่าๆๆเเล้ว

 

 

กระทั่งเมื่อวานนี้ 21 มิ.ย. 2562 มีพลเมืองดีไปพบร่างอันไร้วิญญาณของน้องเมย์นอนแน่นิ่งบนไหล่ถนนสายคำโพนสูง-เสลภูมิ บ.ดงบัง ต.หนองขุ่นใหญ่ อ.หนองพอก จ.ร้อยเอ็ด ช่วง กม.43 หน้าวัดป่าดงบัง ท่ามกลางไร้อ้อยที่หนาทึบพบเพียงจักรยานยนต์คู่ใจ ที่กระเด็นห่างจากศพน้องเมย์ ไกลมากกว่า10 เมตร

 

 โดยแพทย์ได้ลงความเห็นว่าน้องเมย์ได้เสียชีวิตจากแรงกระแทกทำให้สภาวะการเต้นของหัวใจล้มเหลวเป็นเหตุให้เสียชีวิต แต่แล้วจากการเสียชีวิตของน้องเมย์นั้นกลับกลายเป็นมีเงื่อนงำขึ้นมาทันที เนื่องจากมีการตั้งขอสงสัยว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้น เป็นเพียงอุบัติเหตุชนแล้วหนี หรือข่มขืนอำพรางศพกันแน่ และในวันนี้ 22 มิ.ย. 2562 จะมีการฌาปนกิจศพน้องเมย์ ที่บ้านดงบัง อ.หนองพอก จ.ร้อยเอ็ด

 

 

 

ขอบคุณ : แจ้งข่าวชาวร้อยเอ็ด / อีจัน 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน