โพสต์สุดท้าย เกื้อเพียวพังค์ ก่อนสิ้นลาย

โพสต์สุดท้าย เกื้อเพียวพังค์ ก่อนสิ้นลาย

Publish 2019-06-22 14:32:37


จากกรณีของ หนุ่มวัยรุ่นที่มักจะก่อเรื่องก่อราวอยู่เรื่อยๆในนาม "เกื้อ" ที่ใครๆหลายๆคนรู้จัก โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Pemika Wongsurakarn" ได้โพสต์ข้อความโดยมีเนื้อหาไว้ดังนี้ 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

จุดจบสายแข็ง เกื้อ เพียวพังค์ สิ้นลาย

เกื้อเพียวพังค์ เล่นแฟนสาวสวยซะยับ

 

 วันที่ 31 พ.ค. ที่ผ่านมาได้โพสต์ว่า

ใครก็ได้. ช่วยตามตัวไอเกื้อที. มันมาเช่าบ้านแฟนเราอยู่ ไม่ยอมจ่ายค่าเช่าบ้าน พอเราทวง มันวิ่งหนีเราออกจากบ้านไปตีนเปล่าเลย ขโมยเงินกับโทรศัพท์เมียมันไปด้วย มันบอกสี่วันนี้ไม่มีใครตามตัวกูได้หรอก. มึงเหี้ยมากไอ้สั_ว์นรก กูช่วยมึงมาตลอด ทำกับกูแบบนี้ เพื่อนพี่น้องเรา ใครเห็นมันช่วยตามล่ามันที มันเหี้_กับเรามาก ค่าบ้านแค่เดือนละ4000 มึงหนีกูแบบนี้ มึงเจอกูแน่ กูจะตามล่ามึง ตายกันไปข้างนึง จะเอาแบบนี้ใช่ป่ะ กูไม่จบแน่ไอ้หน้าตัวเมีย

 

 

ส่วนต่อมา วันที่ 1 มิ.ย. เจ้าตัวได้โพสต์เพิ่ม 

อัพเดทล่าสุดพีคกว่า. ล่าสุดไอเหี้...เกื้อกลับไปหลบหลังยายอยู่บ้านที่ฉะเชิงเทรา. พีคสุดคือเราโทรไปถามยายมันหลายรอบมาก. ยายมันบอกเกื้อไม่กลับบ้านเลย ยังไม่เจอเกื้อเลย โกหกสารพัด สักพักมีคนส่งรูปมาว่ามันอยู่บ้าน เราบอกยายโกหกแบบนี้ไม่ได้นะ ปกป้องหลานทั้งๆที่มันหนีค่าเช่าบ้านค่าน้ำค่าไฟ ไม่คิดจะรับผิดชอบเลยหรอ ยายบอกว่าไงรู้ไม๊ “เออ มันอยู่บ้านเนี่ยแหละ ก็กูรำคาญพวกมึงไง แค่นี้นะ กูรำคาญ” โอ้โหตอแหลมากกกกทั้งยายทั้งหลานเลย นี่ไง ไม่แปลกใจเลยทำไมหลานสันดานแบบนี้ บ้านมึงอยู่ลำบากแน่ไอหน้าห_ขี้ขโมย หนีค่าเช่าบ้าน อีแก่ยายมึงก็เหี้ยตอแหลปกป้องหลานเหี้ยๆ อยู่บ้านไปนะ มึงเจอกูแน่

 

 

 จนล่าสุดเหมือนจะเจอตัวแล้ว โดยสาวคนดังกล่าวโพสต์ภาพเกื้อ ที่อยู่ในสภาพร่างกายยับเยิน และเนื้อหาสั้นๆว่า 

จุดจบสายแข็ง
ไม่เฟี้ยว ข้าวเหนียวอย่าติดฟัน

 

 

 

โดยล่าสุดได้เข้าไปตรวจสอบในเฟซบุ๊กของหนุ่มเกื้อ ได้โพสต์ข้อความสุดท้ายก่อนจะโดยทำร้าย และยังไม่มีความเคลื่อนไหวอีกเลย เอาไว้ว่า "รักฟ้าตลอดไป"

 

 

โดยเหล่าผุ้ใช้โซเชียล ต่างเข้าไปแสดงความคิดเห็น และถามหามากมาย

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์