เจอตัวแล้ว หนุ่มบิลลี่ เขียนแบงก์ร้อยบอกรัก

เจอตัวแล้ว หนุ่มบิลลี่ เขียนแบงก์ร้อยบอกรัก

Publish 2019-06-23 11:38:08


จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “Saruda Chotipanang” โพสต์ภาพธนบัตร 100 บาท มีข้อความเขียนไว้ที่ด้านหลังธนบัตรว่า "บิลลี่รักมายด์ ต้องเก็บให้ถึงวันแต่งงานนะ ธนพลรักลลิตรา"

 

โดยระบุว่า "ตามหาคุณบิลลี่กับมายด์ ตอนนี้เงินอยู่กับเรา เราอยากรู้ว่าคุณแต่งงานกันยัง เราจะได้เอาเงินไปซื้อข้าวให้ลูกกิน" ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าว ถูกแชร์ออกไป ชาวโซเชียลก็ช่วยกันตามหาเจ้าของธนบัตร  

กระทั่งต่อมามีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "Thanapon Pansuwan" อ้างว่า ตนเองคือบิลลี่ เป็นอดีตเจ้าของธนบัตรและเป็นผู้เขียนข้อความดังกล่าว พร้อมระบุว่า "เลิกละครับ ผมทิ้งเขาไป เขาจะเก็บไว้ทำไม เรื่องนี้ผมให้น้องเขาไปนานแล้วตั้งแต่ปี 57 รักในวัยเด็ก แค่แบงก์ร้อยก็มีค่า" ทั้งนี้ทราบว่านายธนพล แป้นสุวรรณ หรือน้องบิลลี่ อายุ 20 ปี ชาว จ.ราชบุรี เป็นเจ้าของแบงก์ร้อยสื่อรัก 

 และล่าสุดนายธนพลเปิดเผยว่า เมื่อปี พ.ศ.2557 ตนยังเรียนหนังสือ และช่วยแม่ขายข้าวมันไก่อยู่ตลาดนัดแถวบ้าน ได้มีโอกาสพบกับน้องมายด์ ที่ช่วยพ่อขายไก่ย่างอยู่ที่เดียวกัน ตนพยายามติดต่อพูดคุยกับน้อง เพราะเห็นเป็นคนขยันและน่ารัก จนตกลงคบกันเป็นแฟน

 

หลังจากคบกันมาได้ประมาณ 4 เดือน จึงได้นำธนบัตรฉบับ 100 บาท ซึ่งเป็นเงินที่ได้จากน้ำพักน้ำแรงเขียนข้อความบอกรัก และความฝันว่าอยากจะแต่งงานกับคนที่เป็นรักแรกพบลงไปเพื่อมอบให้เป็นของขวัญแทนใจ แต่ทว่าความฝันต้องจบลง เนื่องจากภาระหน้าที่ และเวลาที่ไม่ตรงกัน อีกทั้งตนยังมีความรู้สึกว่าตัวเองยังไม่ดีพอ ที่จะสามารถดูแลคนรักได้ ซึ่งเป็นรักตามประสาวัยรุ่นจึงตัดสินใจบอกเลิกน้องผ่านทางเฟซบุ๊ก และหันมามุ่งมั่นตั้งใจเรียนด้านอาหารและโภชนาการจนจบ

 

 

จนมีผู้ใช้เฟซบุ๊กนำธนบัตรดังกล่าวมาโพสต์ และมีการแชร์ส่งต่อกันเป็นจำนวนมาก โดยครั้งแรกที่เห็นภาพธนบัตรก็รู้สึกดีใจ และได้มาพูดคุยกับน้องอีกครั้ง ซึ่งเราทั้งสองคนยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ส่วนตนเองยังโสด แต่ปัจจุบันทราบว่า น้องเขามีแฟนไปแล้ว ส่วนธนบัตรที่พบในเฟซบุ๊ก น้องบอกว่าได้ทำหายไป หลังจากเลิกรากัน พร้อมฝากถึงเจ้าของเฟซบุ๊ก Saruda Chotipanang ด้วยว่า เอาเงินไปซื้อข้าวให้ลูกกินได้อย่างสบายใจเลยครับ ไม่ต้องเป็นห่วงตน

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Nicha Cha Cha Nirasawongติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน