หนุ่มนอนโรงแรม คล้ายเจอกล้องแอบถ่ายติดอยู่เพดานห้อง (คลิป)

Publish 2019-06-23 15:09:05


ทำเอาเป็นงงเมื่อเฟซบุ๊ก สิรภพ สมผล ได้โพสต์คลิปหลังเจ้าตัวเข้าพักโรงเเรมเเห่งหนึ่งเเต่กลับพบว่าบนเดานคล้ายซ่อนกล้องเเอบถ่าย โดยเจ้าตัวระบุข้อความไว้ว่า " คือต้องมาทำงานต่างจังหวัดละขี้เกียจตื่นเช้า เลยมานอนใกล้ๆโลเคชั่นที่รีสอร์ท (ม่านรูดแหละ) เพราะหาที่พักแถวนี้ไม่มีเลย ชายแดนอยุธยาอ่างทองอะ ละเจอแจ็คพ็อตไง เจอกล้องที่ซ่อนไว้ในห้องอะ แล้วคือแบบต้องเอาสติ๊กเกอร์มาแปะเอา ตลก

 หลังเรื่องราวดังกล่าวถูกโพสต์ลงโซเชียลฯเจ้าของโรมดังกล่าวได้ออกมาชี้เเจงว่า  สืบเนื่องจากเรื่องคลิปที่เป็นข่าวเจ้าของหอพักแจ้งว่าเป็นฝักบัวไว้ปล่อยน้ำดับไฟครับ แต่ที่โรงแรมไม่ได้ห้ามสูบบุหรี่ในห้องนะ มีที่เขี่ยบุหรี่ตั้งไว้ให้บริการในห้อง ผมก็เลยงงว่าทำไมมันย้อนแย้งหน่อยๆ และถ้าสังเกตดูบริเวณที่ติดตั้ง มันคือรูโคมไฟอะ ถ้าเป็นตัวดักควันหรือสปิงเกอร์ มันไม่น่าโผล่มาตรงโคมไฟรึเปล่า และสปิงเกอร์ดับไฟที่ผมเคบเห็น มันไม่ได้หน้าตางี้

 

 

 สภาพตรงจุดนั้นเหมือนโดนงัดแงะมาแล้วพอสมควร เหมือนมีคนมาพักที่นี่แล้วสงสัยเหมือนผม ซึ่งผมเดาว่าก่อนหน้านี้มันคงเคยมีอะไรครอบอยู่แล้วโดนทำลายไป หรืออาจจะเป็นกล้องจริงๆน่ะแหละ แต่ตอนนี้ใช้งานไม่ได้แล้ว (คิดดีไปอีก)

 

 

 

ทุกอย่างเป็นเพียงคาดการณ์ครับ ผมก็ยังไม่ได้ดำเนินการใดใดต่อเพราะผมต้องไปทำธุระต่อหลายอย่าง เพียงแต่โพสลงเฟสส่วนตัวและไม่ได้ระบุตำแหน่งที่พักดังกล่าว ทั้งนี้ใครไปพัก หรือจำเป็นต้องพักที่ม่านรูดเหมือนผมในครั้งนี้ ก็ระมัดระวังตัวเองด้วยนะครับ

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก สิรภพ สมผลติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน