เอ็ม บุษราคัม ใจบุญ เตรียมบริจาคเสื้อผ้าลูกสาว ส่งต่อผู้อื่น

เอ็ม บุษราคัม ใจบุญ เตรียมบริจาคเสื้อผ้าลูกสาว ส่งต่อผู้อื่น

Publish 2019-06-23 18:21:59


แม้จะมีดีกรีเป็นลูกสาวตลกชื่อดังระดับประเทศ แต่ใครจะรู้ว่า กว่าจะมีชีวิตได้อย่างทุกวันนี้ เธอเองก็ต้องสู้อดทน และพยายามมากเหมือนกัน เมื่อครั้งอดีตครอบครัวก็ไม่ได้ร่ำรวยอย่างทุกวันนี้

 

สำหรับ เอ็ม บุษราคัม ลูกสาวของ หม่ำ จ๊กมก ซึ่งตอนนี้เอ็ม บุษราคัม ก็มีหลานสาว 2 คน ให้คุณยายมด และคุณตาหม่ำชื่นใจ คนแรกชื่อ น้องนาฬิกา และอีกคนกำลังอยู่ในท้อง
  

 

 

ก่อนหน้านี้สาวเอ็ม นั้นก็ได้โพสต์เรื่องราวสุดซึ้ง ถึงครอบครัวของตนเอง เนื่องในวันเกิด ว่า "30/05/2562 ไม่สามารถมาอยู่ตรงจุดนี้ได้จริงๆ ถ้าไม่มีสองคนนี้ พระอรหันต์ในบ้านที่มอบแต่สิ่งที่ดีให้กับลูกเสมอ ตั้งแต่เล็กจนโตลูกได้ซึมซับและเห็นอะไรหลายๆ อย่างที่เป็นแบบอย่างที่ดีเพื่อให้ลูกได้นำมาใช้ทุกวันนี้ ขอบคุณพ่อกับแม่เสมอ ทุกครั้งที่ย้อนนึกถึงสมัยก่อนๆ ก็จะรู้สึกไม่ดีทุกครั้งที่พ่อกับแม่เอาเอ็มไปฝากให้พี่เลี้ยงเลี้ยงเพราะครอบครัวเราลำบาก พ่อกับแม่ต้องช่วยกันหาเงิน

 

แต่ถึงแม้ว่าฐานะการเงินจะไม่ค่อยดีนัก แต่การจัดสรรเวลาให้ลูกเป็นสิ่งที่ไม่ง่ายเลย แต่พ่อกับแม่ก็ทำมันได้ดีมากๆ โดยที่เลี้ยงเอ็มมาแบบให้เวลาจริงๆ เอ็มได้มีโอกาสนั่งเล่นตุ๊กตากระดาษกับแม่ ได้เล่นเสริมสวยกับพ่อโดยมีพ่อเป็นช่างทำผม (โดยพ่อแอคติ้งเป็นกระเทย ตลกมากอะ 5555)

 


ในคืนศุกร์เสาร์ ก็จะพาเอ็มไปดูตลก คาร์บาเร่ ตามคาเฟ่ที่พ่อต้องไปทำงาน ได้นอนดูการ์ตูนด้วยกัน ได้มีกิจกรรมแบบครอบครัวร่วมกันจริงๆ ..... เวลาเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ เวลาเป็นตัวหล่อหลอมความรู้สึกดีดี เวลาคือตัวสร้างความทรงจำที่ดี เวลาที่พ่อกับแม่คือความรักความเอาใจใส่ที่หล่อหลอมให้เอ็มมีชีวิตที่มีความสุขแบบนี้ จนวันนี้เอ็มรู้สึกได้ว่า เวลาคือสิ่งสำคัญในการเลี้ยงลูก ขอบคุณปะป๋าและแม่ ที่สร้างเอ็มขึ้นมาและหล่อหลอมด้วยความรักจนเอ็มมีวันนี้ที่ดี มีครอบครัวของเอ็มเองที่อบอุ่นและสมบูรณ์  สุขสันต์วันเกิดทูมี  วันเกิดปีนี้ถ้าขอพรได้ 1 ข้อและจะเป็นจริงได้ดั่งใจ เอ็มขอให้คนที่เอ็มรักทุกคน อยู่ดีมีสุข ปลอดโรคปลอดภัย" 

 

 

 

 

 ล่าสุด เอ็ม บุษราคัม ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยขอที่อยู่โรงพยาบาลหรือสถานะสงเคราะห์เด็กกำพร้าจากผู้รู้ เพื่อต้องการจะส่งต่อเสื้อผ้าและของใช้เด็กเล็กของ น้องนาฬิกาและตัวเธอเอง ให้เกิดประโยชน์กับผู้ยากไร้บ้าง ซึ่งสาวเอ็มยังได้เปิดเผยอีกว่า ตัวเธอเองเคยอยู่ในจุดนั้นมาก่อน เคยตื่นมาลืมตาดูโลกในห้องผู้ป่วยอนาถาเหมือนกัน จึงอยากจะเป็นอีกแรงที่อยากจะช่วยเหลือเกื้อหนุนครอบครัวที่กำลังลำบากอยู่

 

 


ทำเอาบรรดาเพื่อนพ้องดารา และคุณแม่ อุ้ม ลักขณา และนิวเคลียร์ หรรษา ก็เข้ามาคอมเมนต์อยากเป็นอีกหนึ่งแรงที่ร่วมด้วย ด้านแฟนคลับก็ขออนุโมทนาบุญกับกุศลครั้งนี้ด้วยเช่นกัน 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG: emmeemm

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน