คลิปวินาที ชายไม่ทราบที่มา ก่อนดับอยู่ลานจอดรถข้างสถานีรถไฟหัวลำโพง(คลิป)

Publish 2019-06-24 11:03:10


เมื่อเวลา07.30 น. วันที่24 มิถุนายน ร.ต.อ. วิษณุศักดิ์ สืบอินทร์ รองสว.สอบสวน สน.รถไฟนพวงศ์ ได้รับแจ้งเหตุพบศพชายเสียชีวิตบริเวณลานจอดรถจักรยานยนต์ด้านข้างสถานีรถไฟหัวลำโพง ถ.รองเมือง แขวงรองเมือง เขตปทุมวัน กทม.คลิปวินาที ชายไม่ทราบที่มา ถูกทำร้าย ก่อนนอนดับอยู่ลานจอดรถข้างสถานีรถไฟหัวลำโพง ไร้คนช่วยเหลือ(คลิป)

 

ที่เกิดเหตุพบชายทราบชื่อภายหลังคือ นายชูชาติ แหลมเสนอายุประมาณ 59ปี นอนจมกองเลือด ที่ลำคอมีแผลถูกปาดด้วยของมีคมยาวไม่ต่ำกว่า 15 ซม. ลึกประมาณ 1 นิ้ว สวมเสื้อแขนยาวสีดำ กางเกงขาสั้นลายดอกไม้สีชมพู ใกล้ศพพบกระเป๋าหิ้วสีดำ ข้างในสิ่งของเครื่องใช้ทั้งขวดน้ำดื่ม แป้ง กล่องนม

ขณะที่พยาน ระบุว่า เห็นผู้ตายมานอนอยู่ริมฟุตบาตและมีสัมภาระติดตัวมาด้วย ไม่แน่ใจว่าเป็นคนเร่ร่อนหรือเพิ่งเดินทางลงรถไฟมา เพราะ ในสถานีหัวลำโพงมีบ่อยครั้งที่ชาวบ้านเดินทางมาถึงแต่ยังไปไหนไม่ได้ก็จะอาศัยนอนแถวนี้

 

คลิปวินาที ชายไม่ทราบที่มา ถูกทำร้าย ก่อนนอนดับอยู่ลานจอดรถข้างสถานีรถไฟหัวลำโพง ไร้คนช่วยเหลือ(คลิป)


 

 

ด้านแนวทางสอบสวนตั้งปมการตาย คือ 

1.ผู้ตายเป็นชายเร่ร่อนมาปักหลักนอนอยู่บริเวณนี้ก่อนถูกอันธพาลเจ้าถิ่นทำร้ายหรือฆ่าชิงทรัพย์

2.ผู้ตายเดินทางมาจากต่างจังหวัด แต่ยังไม่รู้จะเดินทางไปไหนต่อ จึงมาอาศัยนอนพักริมฟุตบาต แต่โชคร้ายเจออันธพาลทำร้ายและฆ่าชิงทรัพย์

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่เชื่อว่าคนร้ายน่าจะเป็นกลุ่มที่อาศัยละแวกใกล้เคียง #สถานีรถไฟหัวลำโพง ล่าสุดเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิด และ นำตัวกลุ่มอันธพาลเร่ร่อน ในย่านดังกล่าวไปสอบสวนและไปตรวจพิสูจน์ตามหลักนิติวิทยาศาสตร์แล้ว

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;