ชายหัวเกรียนเสียงดังกลางถนน เบ่งโชว์อยู่สน.ประเวศ

Publish 2019-06-24 13:33:08


กลายเป็นเรื่องที่ถูกวิพากย์วิจารณ์อย่างหนักในตอนนี้ เมื่อชาวเน็ตแห่แชร์ภาพเหตุการณ์ของหนุ่มคนหนึ่งที่ขับรถมากับพ่อ แต่แล้วการเดินทางไปทำงานในครั้งนี้ของเขากลับไม่ราบลื่น เพราะดันเจอเหตุการณ์นี้ซะก่อน
โดนเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ สีแสวงเหาะ'ะ เกมมิ่ง'ง ได้โพสต์คลิปดังกล่าวพร้อมเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า "#แชร์ให้ถึงหัวหน้าหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทีครับ เหตุเกิดอยู่ หน้าซอย พัฒนาการ 58 พอดีผมกับพ่อออกมาทำงาน ได้กลับรถ จะไป บางนา แล้วตรงนั้น พอดีกลับรถไป เปิดไฟเลี้ยวอะไรแล้ว ดูหน้าดูหลัง ว่ารถอยู่ไกล เลยพุงตัวออกไป แล้ว รถคันใน VDO ก็เบรกลากล้อ ตอนนั้นตกใจอยู่ เห็นว่าไม่มีอะไรเลยขับไปต่อ 

 

 


ขับมาแปบเดียว รถคันนี้ มาปาดหน้า บอกว่ามึงขับรถเกียร์อะไร ลงมาปุ๊บ ต่อยพ่อผมมา 1 หมัด แล้วเค้าก็ให้ลงมาคุยกัน พ่อกับผมก็ยกมือขอโทษ แต่พี่เค้าไม่ยอม เลยไปเอาปืน อยู่หน้ารถมา แล้วก็บอกกับผมว่า มึงอยากตายตรงนี้หรอ 

 เค้าบอกว่า กูเป็น ตำรวจสืบสวน สน.ประเวศ ข้องใจอะไรมาหากูได้ #มันใช่หรอครับที่ตำรวจเอาปืนมาขู่ประชาชน ผมทั้ง ยกมือขอโทษ แต่พี่เค้าก็มาหาว่าผมเสพยา อยากรบกวนพี่ๆ ลุงๆ ว่าใครผิดคับ

 

 


หลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกเผยแผ่ออกไป ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นต์กันสนั่นโซเชียล โดยส่วนใหญ่กล่าวว่า ถ้าอยากดังเดี๋ยวจัดให้ ในขณะที่บางคอมเม้นต์กล่าวว่า ใจเย็นๆ ปัญหาบนท้องถนน คุยกันแบบดีดีก็ได้นิ แล้วถ้าเป็นตำรวจจริงควบคุมอารมณ์ไม่ได้แบบนี้ก็อันตรายดิ ผิดก็ว่ากันไป แต่ถ้าจะเอาตำแหน่งมาขู่กันแบบนี้ถูกแล้วใช่ไหม?

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก สีแสวงเหาะ'ะ เกมมิ่ง'งติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน