ตร.ปักใจหนุ่มเกาหลีโยง คดีน้องฟ้า

ตร.ปักใจหนุ่มเกาหลีโยง คดีน้องฟ้า

Publish 2019-06-24 16:05:25


จากกรณีที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ตกจากที่สูงเสียชีวิต บริเวณชั้น 7 อาคารซีคอนโด ลุมพินี วิลล์ ถ.นาเกลือ-วงศ์อมาตย์ หมู่ 5 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ที่เกิดเหตุเป็นชั้นลอยของอาคาร มีสระว่ายน้ำ พบศพหญิงสาวทราบชื่อ น.ส.รัชดา หรือฟ้า เขิงภูเขียว อายุ 23 ปี ชาวจังหวัดชัยภูมิ สภาพศพนอนหงายเปลือยกาย แขนขาหัก เลือดไหลนองเต็มพื้น

อ่านข่าว : สาวตกจากคอนโดเสียชีวิต 


จากการตรวจสอบพบว่าผู้เสียชีวิตพักอยู่ชั้น 30 ห้องเลขที่ 504/815 เบอร์ 3001 ของอาคารดังกล่าว ภายในห้องพบผู้ต้องสงสัยเป็นนักท่องเที่ยวชาวเกาหลี ทราบชื่อเพียงว่านายเมล่อน คาดว่าเป็นแฟนหนุ่มของผู้เสียชีวิต เบื้องต้นยังให้การวกไปวนมา ปฏิเสธไม่รู้เห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น นอกจากนี้ ตรวจสอบภายในห้องที่เกิดเหตุพบร่องรอยการต่อสู้ กระจกแตก ข้าวของกระจัดกระจายอีกด้วย

 

 ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจเกี่ยวกับความคืบหน้าคดีดังกล่าวว่า จากการรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ ในเบื้องต้น พบว่านายซึงชอล (แฟนหนุ่ม) ได้มีส่วนเกี่ยวข้องรู้เห็นกับการพลัดตกจากอาคารของ น.ส.รัชดา (น้องฟ้า) ทำให้เสียชีวิตรวมทั้งยังมีพฤติกรรมเสพยาเสพติด (ยาเค) และพบยาเคชนิดผงบรรจุอยู่ในซองพลาสติกใส่เล็ก 1 ถุง อีกด้วย ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้แจ้งของกล่าวหาครอบครองยาเสพติด เสพยาเสพติด (ยาเค) และกระทำการโดยประมาททำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย แต่นายซึงชอล ผู้ต้องหาชาวเกาหลีใต้ยังให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

 

 นอกจากนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจรอผลชันสูตรจากสถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อนำมาประกอบสำนวนในการดำเนินคดีกับผู้ต้องหา ส่วนตัวนายซึงชอลนั้น ยังถูกควบคุมตัวไว้ที่ สภ.เมืองพัทยา เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

ขอบคุณ หนังสือพิมพ์ใต้สันติสุข

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน