ผกก.ประเวศเจอตัวแล้วชายหัวเกรียน เบ่งกร่างอ้างเป็นตร.

ผกก.ประเวศเจอตัวแล้วชายหัวเกรียน เบ่งกร่างอ้างเป็นตร.

Publish 2019-06-24 16:18:42


จากกรณีที่ กลายเป็นเรื่องที่ถูกวิพากย์วิจารณ์อย่างหนักในตอนนี้ เมื่อชาวเน็ตแห่แชร์ภาพเหตุการณ์ของหนุ่มคนหนึ่งที่ขับรถมากับพ่อ แต่แล้วการเดินทางไปทำงานในครั้งนี้ของเขากลับไม่ราบลื่น เพราะดันเจอเหตุการณ์นี้ซะก่อน


ชายหัวเกรียนอาละวาดโวยลั่นถนน โมโหโดนรถปาดหน้า เบ่งโชว์อยู่สน.ประเวศ (คลิป)

โดยเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ สีแสวงเหาะ'ะ เกมมิ่ง'ง ได้โพสต์คลิปดังกล่าวพร้อมเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่าเขาและพ่อกำลังจะออกมาทำงาน แต่แล้วเขาก็ต้องตกใจสุดขีด เมื่อ จู่ๆ ก็มีรถคันหนึ่งเบรกจนเสียงดัง จากนั้นเขาได้ขับรถไปต่อ เพราะคิดว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น 

 

 

แต่เรื่องกลับไม่เป็นอย่างนั้น เพราะชายในรถคันดังกล่าวได้ขับมาปาดหน้าและลงมาต่อว่า พร้อมกับอาละวาดลั่นถนน แถมยังบอกอีกว่าเขาเป็น ตำรวจสืบสวน สน.ประเวศ หากข้องใจให้มาหาได้ 

 


อ่านข่าว :  ใหญ่จริงคุณพี่!! ชายหัวเกรียนอาละวาดโวยลั่นถนน โมโหโดนรถปาดหน้า เบ่งโชว์อยู่สน.ประเวศ (คลิป)ล่าสุด จากที่ทีมข่าว TNews ได้ต่อสายตรงสอบถามกับเรื่องราวดังกล่าวกับ พ.ต.อ.อภิวัชร์ ไชยศรีสุทธิ์ ผกก.สน.ประเวศ กล่าวว่า ชายหัวร้อนยอมรับว่าไม่ใช่ตำรวจ และที่ทำอย่างนั้นไปเพราะเกิดจากความเครียด ส่วนทางหนุ่มเจ้าทุกข์และพ่อนั้น ไม่ติดใจเอาความใดๆ เนื่องจากเขาได้เข้ามาขอโทษเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ทว่าเรื่องนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องดำเนินคดีไปตามกฏหมาย

 


ด้าน พ.ต.ท.ปิยากรณ์ ศรีวันทา รองผกก.สส.สน.ประเวศ เปิดเผยว่า ได้ทำการตรวจสอบ บุคคลที่อยู่ในคลิปวีดีโอที่มีการเผยแพร่แล้ว ยืนยันว่า ไม่ใช่ตำรวจฝ่ายสืบสวนสน.ประเวศอย่างแน่นอน แต่ส่วนที่ว่าเป็นตำรวจหรือไม่นั้น ยังไม่ทราบได้ ต้องรอการตรวจสอบข้อเท็จจริงในเรื่องนี้ก่อน อย่างไรก็ตามหากประชาชนทราบว่า บุคคลที่กล่าวอ้างเป็นตำรวจเป็นใคร สามารถให้ข้อมูลได้ที่ สน.ประเวศ

 

 


อย่างไรก็ตาม  พ.ต.ท.ปิยากรณ์ กล่าวปิดท้ายว่า "ผมไม่เคยมีลูกน้องแบบนี้ หน้าตาแบบนี้ พฤติกรรมแบบนี้ ดูแล้วไม่น่าใช่ตำรวจ...แต่ถึงอย่างไร ก็ต้องรอการตรวจสอบก่อน ว่าเป็นตำรวจจริงหรือไม่" 

 


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน