เพื่อนเผยแชทข้อความของ น้องเจน สาววัย 18

เพื่อนเผยแชทข้อความของ น้องเจน สาววัย 18

Publish 2019-06-24 18:55:41


กลายเป็นเรื่องที่น่าใจหายกับเพื่อนๆ น้องเจน สาวน้อยวัย 18 ที่เสียชีวิตกะทันหันไม่น้อย เมื่อ มูลนิธิรวมใจการกุศลราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุ ว.40 รถกระบะชนเสาไฟฟ้า บริเวณหอนาฬิกาบ้านโป่ง เขตเทศบาลเมืองบ้านโป่ง อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี เบื้องต้นมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 ราย ทราบชื่อต่อมา นายปฐมพงษ์ อายุ 24 ปี คนขับรถกระบะ มีบาดแผลถูกกระสุนปืนยิงเข้าที่บริเวณหน้าอกซ้าย 1 นัด อาการสาหัส  นายโชติพัฒน์  อายุ 29 ปี นั่งข้างคนขับ น.ส.อารีรัตน์ อายุ 23 ปี และนายเจริต อายุ 24 ปี นั่งด้านหลัง ทั้งหมดถูกนำตัวส่ง รพ.บ้านโป่ง และในที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิตเป็นหญิงอีก 1 ราย ทราบชื่อต่อมา น.ส.ชวัลญา หรือ น้องเจน อายุ 18 ปี 

 

 

 

 

จากการสอบสวนทราบว่า นายปฐมพงษ์  ได้ขับรถพาน้องสาวคือ น.ส.ชวัลญา ผู้เสียชีวิต และเพื่อนๆ ไปเที่ยวที่ร้านอาหารกึ่งผับชื่อดังแห่งหนึ่งใน อ.บ้านโป่ง กลุ่มนายปฐมพงษ์ ได้เกิดเขม่นกับคู่อริเก่าและเกิดจะมีเรื่องกัน  ทางร้านได้รีบแจ้งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาระงับเหตุ  
 

 จนกระทั่งร้านปิด นายปฐมพงษ์  ได้ขับรถพา น.ส.ชวัลญา น้องสาวและเพื่อนๆ เดินทางกลับบ้าน ขณะขับมาถึงสี่แยกไฟแดงแสงชูโต ได้มีคนร้าย 2 คน ขับขี่จักรยานยนต์ เร่งเครื่องแซงประกบ แล้วใช้อาวุธปืนยิงเข้าใส่ด้านหน้ารถ 3 นัด กระสุนเจาะเข้าหน้าอก นายปฐมพงษ์ คนขับรถ

 

 


นายปฐมพงษ์ ได้พยายามเร่งขับเครื่องหนี เข้ามาในตลาดบ้านโป่ง เมื่อถึงหน้าโรงพยาบาลบ้านโป่ง  นายปฐมพงษ์ ซึ่งถูกยิงได้เกิดวูบหมดสติ เท้าเหยียบคันเร่ง ทำให้รถได้วิ่งเลยโรงพยาบาล พุ่งเสียหลักวิ่งเข้าไปชนกับเสาไฟฟ้าข้างทาง  จนเป็นเหตุทำให้ น.ส.ชวัลญา น้องสาว ถูกแรงกระแทกคอหักเสียชีวิตคาที่ นายปฐมพงษ์เพื่อนรวม 4 คน บาดเจ็บสาหัส

 

 


เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดมาว่าคู่อริ หลังร้านเลิกได้มาดักรอ แล้วใช้อาวุธปืนยิงเพื่อล้างแค้น  ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดและสอบสวนพยานเพิ่มเติม และติดตามจับกุมตัวคนร้าย มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 


อย่างไรก็ตาม การจากไปอย่างกะทันหันของ "น้องเจน" สร้างความตกใจและสะเทือนใจให้กับเพื่อนๆ เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเพื่อนสนิทที่เพิ่งแชทคุยกัน ซึ่งน้องเจนถามเพื่อว่า “ถ้ากูตายจะทำยังไง?” และมีการบอกว่าถ้าเกิดขึ้นจริงให้เพื่อนพกรูปเธอไปเที่ยว หรือจุดธูปเรียกเธอไปเที่ยวด้วย
 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

เปิดภาพกล้องหน้ารถ ดูชัดๆวินาที "ร.ต.อ.วัชรินทร์" ถูกคนร้ายตามประกบยิงถึงหน้าบ้านพัก

เศร้าสลด โจรใต้ประกบยิงทหารชุดรบพิเศษเสียชีวิต 1 นาย

คารวะหัวใจ ผอ.รร.ปัตตานีโดนโจรขี่จยย.ประกบยิง ควักปืนสู้คนร้ายหนีกระเจิง

คืบหน้าเหตุคนร้ายก่อเหตุอุกอาจ..ควบรถประกบยิง!! ผู้อำนวยการกองช่าง...เทศบาลเมืองสิงหนคร เสียชีวิตคารถเก๋งส่วนตัว (คลิป)ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน