แม่ค้าขายโลงโพสต์รูปถ่ายติดวิญญาณ เมื่อ 6 ปีก่อนทำหลอนทั้งโซเชียล

แม่ค้าขายโลงโพสต์รูปถ่ายติดวิญญาณ เมื่อ 6 ปีก่อนทำหลอนทั้งโซเชียล

Publish 2019-06-25 08:53:25


  ถือว่าเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ขนหัวลุกของผู้ใช้เฟซบุ๊ก Ratiyapron Saraban ที่เคยพบเจอมาเมื่อ 6 ปีก่อน โดยเธอเล่าว่าเป็นผู้ขายโลงให้งานนี้ เมื่อ 6 ปี ก่อน ซึ่งเธอได้ถ่ายภาพสยองนี้กับมือตัวเอง ทั้งนี้เมื่อถ่ายเสร็จเธอได้นำภาพดังกล่าวให้ผู้ที่อยู่ในงานชมต่างขนลุกไปกับภาพที่เห็นเป็นอย่างมาก ซึ่งเธอใช้ โทรศัพท์ i-phone5 ถ่ายไว้ พร้อมกับย้ำว่าเะอจะส่งบูทูสรูปยังส่งไม่ไป 

ทั้งนี้เธอได้เล่าเหตุการณ์เมื่อ 6 ปีก่อนว่า เธอได้เดินทางไปร่วมงานศพที่วัดบ้านป่าบาก ซึ่งเป็นงานที่มีสองสามีภรรยาโดนรถชนเสียชีวิตทั้งคู่ ช่วงตอนบ่ายระหว่างรอเผาครอบครัวของหญิงรายนี้ออกไปกินข้าว แล้วกลับเข้าไปงานอีกที พอลงรถเธอได้ถ่ายรูปตามปกติ ก็เห็นผู้หญิงซบผู้ชาย เลยเอารูปให้สามี และพี่ของเธอดู พระที่วัดก็ขนลุกกันถ้วนหน้า ซึ่งเธอกล่าวต่อว่าขนาดบูทูสให้พระ ส่งเป็นข้อความให้คนที่มาขอ ยังerror หลังจากนั้นเธอได้ไปอุทิศส่วนกุศลสามีภรรยาคู่นี้

  

โดยเธอกล่าวต่อว่าเธอไม่ใช่นวย 2 ลวงโลก "ไม่ต้องคิดว่าเราจะเป็น นวย2นะคะ เราขายโลง ไม่ได้ขายครีม ที่จะต้องโปรโมท#บอกแล้วไง#ลูกค้าคือบร๊ะเจ้า#เพจเขาให้เล่าประสบการณ์ขายที่ช๊อค#เราก็เล่าเรื่องของเราบ้าง#เท่านั้นเอง"

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Ratiyapron Sarabanติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน