ออฟฟี่ ชี้แจงหลัง ไฟท์ กษิดิศ โพสต์แฉมอบเงินบริจาคให้น้องวันใหม่ ไม่ครบ

ออฟฟี่ ชี้แจงหลัง ไฟท์ กษิดิศ โพสต์แฉมอบเงินบริจาคให้น้องวันใหม่ ไม่ครบ

Publish 2019-06-25 10:18:27


จากกรณี ไฟท์ กษิดิศ ออกมาแฉ ออฟฟี่แม็กซิม เมื่อวันที่ 24 มิ.ย. 62 ที่ผ่านมา โดยระบุข้อความว่า #ขอเรียกร้องสิทธิ จำน้องวันใหม่ได้ไหมค่ะ อฟ เรี่ยไรเงิน จากคนในเฟสบุ๊คของเค้า ให้โอนเงินช่วยเหลือเข้าบชตัวเองแต่กลายเป็นว่าตัวน้องได้รับเงินมาจำนวน 13550 บาท และยอดที่รวมมาคร่าวๆ ในการโพสของวันที่ 3 ธ.ค. รวมแล้วได้ประมาน 23,959.31 ยังไม่รวมคนที่ไม่ได้แปะสลิปในคอมเม้นอีกนะ และเค้าโพสต์ 2 รอบ คือวันที่ 7 อีกครั้ง ที่ยังไม่ได้คิดยอด ได้รับการอนุญาตจากแม่ของน้องให้โพสได้นะคะ ปกป้องน้องวันใหม่กับแม่ด้วยนะคะ แล้วเงินที่เหลืออยู่ไหน? ที่ออกมาโพสเพราะว่าสงสารน้องวันใหม่มากๆแม่เลี้ยงลูกเดี่ยวและยังต้องเลี้ยงพ่อพิการขาไม่ค่อยดีแม่ต้องออกจากงาน มาเลี้ยงน้องวันใหม่ และเลี้ยงหลานชายอีกคน

  

 

 

 

ล่าสุดตัว ออฟฟี่แม็กซิม ได้มีการออกมาเคลื่อนไหวทางเฟซบุ๊กถึงกรณีน้องวันใหม่ว่า... ในกรณีเงินทำบุญน้องวันใหม่ ไม่ได้มีเจตนาจะไม่ให้นะคะ เพราะต้องการจะเก็บรวบรวม ให้มันได้จนซื้อเครื่องช่วยหายใจได้เลย เพราะมันเป็นเงินมูลค่าที่สูงมาก ออฟไม่ได้หยุดหาเงินนะคะ ไลสดเสื้อผ้าก็เก็บ เอาเงินส่วนตัวด้วย จริงๆแจ้งน้องเค้าไปแล้วนะคะว่าจะช่วยเรื่องเครื่องช่วยหายใจด้วย มันต้องใช้เวลา ทำงานหาเงินมานาน ถ้าจะมาโกงกันเพราะเรื่องแบบนี้ ออฟฟี่ไม่ทำแน่นอนคะ ไม่คุ้มกันเลย หาได้เยอะกว่านั้นอีกที่นานเพราะมันใช้เวลานะคะ เลยไม่ได้ติดต่อแม่น้อง แต่เราได้บอกไปแล้วคะว่าจะช่วยเรื่องเครื่องช่วยหายใจ หรือถ้าไม่สบายใจตอนนี้จะให้โอน 1แสนกว่าให้แม่น้องเค้าเลยก็ได้นะ บวกเงินส่วนตัวที่หามาสมทบอีกแสนกว่า เป็นสองแสน ตอนนี้คุยกับแม่น้องเรียบร้อยแล้วคะ
  

วันนี้จะออกมาไลสดชี้แจงทุกๆเรื่องนะคะ ตอนนี้กำลังจะออกจาก รพ นอนมาหลายวันแล้ว ฟังออฟฟี่บ้างนะค่ะ สำหรับเพื่อนๆทุกคนที่ไม่พอใจในจุดไหนพร้อมอธิบายและขอโทษนะคะ เพราะตอนนี้  ทั้งร่างกายและจิตใจแย่มากจริงๆ กระทบไปถึงลูกที่โดนเพื่อนล้อว่าแม่ไม่ดี ตอนนี้สงสารลูกมาก ขอความกรุณาด่าอ๊อฟคนเดียวเถอะนะคะ ฟังออฟนะคะ เดี๋ยวขอหมอกลับบ้านละจะไลสดชี้แจงภายในวันนี้นะค่ะ ไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็ตามไม่เคยคิดร้ายหรือคิดที่จะไปทำใครเดือดร้อนเลยนะคะ สาบานจากใจ #ไม่โกรธที่จะด่ากันนะคะน้อมรับทุกคำสอนคะ แต่วันนี้ขอให้ฟังออฟฟี่บ้างนะคะ ว่าอะไรเป็นอะไร


 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

เซญ่า กะทะร้อน ระบายความในใจ ร้องไห้กลางไลฟ์สด พูดถึง ออฟฟี่ แม็กซิม เหตุบาดหมาง(คลิป)

เพจดังแฉซ้ำแชทหลุด ออฟฟี่ คุยกับ ดีเจตัวย่อ มก

เปิดเส้นทางชีวิต ออฟฟี่ แม็กซิม ขยันอดทนทำงาน หาเงินเลี้ยงครอบครัว

น้ำส้ม โซมี่ อัดคลิปพูดถึง ถึงออฟฟี่ หลังเพจออกมาตั้งคำถาม(คลิป)
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์