ข้อความสุดท้าย น้องเจน ก่อนประสบอุบัติเหตุ

ข้อความสุดท้าย น้องเจน ก่อนประสบอุบัติเหตุ

Publish 2019-06-25 10:42:11


จากกรณีเกิดเหตุรถกระบะชนเสาไฟฟ้า บริเวณหอนาฬิกาบ้านโป่ง เขตเทศบาลเมืองบ้านโป่ง อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี เบื้องต้นมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 ราย ทราบชื่อต่อมา นายปฐมพงษ์ อายุ 24 ปี คนขับรถกระบะ มีบาดแผลถูกกระสุนปืนยิงเข้าที่บริเวณหน้าอกซ้าย 1 นัด อาการสาหัส  

 

 นายโชติพัฒน์  อายุ 29 ปี นั่งข้างคนขับ น.ส.อารีรัตน์ อายุ 23 ปี และนายเจริต อายุ 24 ปี นั่งด้านหลัง ทั้งหมดถูกนำตัวส่ง รพ.บ้านโป่ง และในที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิตเป็นหญิงอีก 1 ราย ทราบชื่อต่อมา น.ส.ชวัลญา หรือ น้องเจน อายุ 18 ปี 

 

 

โดยนายปฐมพงษ์ ได้เล่าว่า มากันทั้งหมด 5 คน ไปเที่ยวที่ร้านอาหารกึ่งผับชื่อดังแห่งหนึ่งใน อ.บ้านโป่ง ไปเจอคู่อริเก่า ที่เคยมีเรื่องกันมาก่อน เกิดเขม่นกันจะมีเรื่องกันอีก แต่ทางร้านได้เรียกเจ้าหน้าที่เข้าระงับเหตุก่อน 

 

 กระทั่งร้านปิดกลุ่ม "นายปฐมพงษ์" ได้ขับรถเดินทางกับบ้าน ขณะถึงจุดเกิดเหตุ มีคนร้ายวัยรุ่น 2 คน ซ้อนมอไซค์ใช้อาวุธปืนยิงใส่ด้านหน้ารถ 3 นัด กระสุนเจาะใต้ราวนมซ้าย "นายปฐมพงษ์" หนึ่งนัดทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าว

 

 

ล่าสุดได้มีการเปิดเผยข้อความแชทสุดท้ายของน้องเจน ซึ่งดูแล้วสะเทือนใจอย่างหนักเพราะเหมือนราวกับว่า ประโยคที่น้องเจนได้พิมพ์ตอบกลับไปหาเพื่อน มันเป็นลางบอกเหตุอย่างเห็นได้ชัด ระบุว่า "ถ้าเธอตายจะทำยังไง ตายไปก็ไปเที่ยวด้วยไม่ได้ ถ้าอย่างนั้นให้พกรูป แล้วจุดธูปเรียกไปเที่ยวด้วยแล้วกัน"

 

 

ขอบคุณเพจกุหลาบดำ / มูลนิธิรวมใจการกุศลราชบุรี

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน