นักร้องหนุ่มพลเมืองดี เล่านาทีช่วยเหลือ น้องเจน

นักร้องหนุ่มพลเมืองดี เล่านาทีช่วยเหลือ น้องเจน

Publish 2019-06-25 11:57:47


จากเหตุรถกระบะชนเสาไฟฟ้า บริเวณหอนาฬิกาบ้านโป่ง เขตเทศบาลเมืองบ้านโป่ง อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี เบื้องต้นมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 ราย ทราบชื่อต่อมา นายปฐมพงษ์ อายุ 24 ปี คนขับรถกระบะ มีบาดแผลถูกกระสุนปืนยิงเข้าที่บริเวณหน้าอกซ้าย 1 นัด อาการสาหัส  

 

 นายโชติพัฒน์  อายุ 29 ปี นั่งข้างคนขับ น.ส.อารีรัตน์ อายุ 23 ปี และนายเจริต อายุ 24 ปี นั่งด้านหลัง ทั้งหมดถูกนำตัวส่ง รพ.บ้านโป่ง และในที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิตเป็นหญิงอีก 1 ราย ทราบชื่อต่อมา น.ส.ชวัลญา หรือ น้องเจน อายุ 18 ปี 

 

 

เหตุการณ์ทั้งหมดเกิดขึ้นเนื่องจากกลุ่ม "นายปฐมพงษ์" ได้ไปเที่ยวที่ร้านอาหารกึ่งผับชื่อดังแห่งหนึ่งใน อ.บ้านโป่ง ไปเจอคู่อริเก่า ที่เคยมีเรื่องกันมาก่อน เกิดเขม่นกันจะมีเรื่องกันอีก แต่ทางร้านได้เรียกเจ้าหน้าที่เข้าระงับเหตุก่อน กระทั่งร้านปิดกลุ่ม "นายปฐมพงษ์" ได้ขับรถเดินทางกับบ้าน ขณะถึงจุดเกิดเหตุ มีคนร้ายวัยรุ่น 2 คน ซ้อนมอไซค์ใช้อาวุธปืนยิงใส่ด้านหน้ารถ 3 นัด กระสุนเจาะใต้ราวนมซ้าย "นายปฐมพงษ์" หนึ่งนัดทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าว

 

 ล่าสุดทางผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Apichart Raksai" ซึ่งเป็นนักร้องหนุ่มพลเมืองดี ที่เช้าช่วยเหลือน้องเจน หลังจากเกิดอุบัติเหตุ โดยทางเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ข้อความเล่าเหตุการณ์ไว้ว่า...เลิกงานเลี้ยววงเวียนช้างเหนควันเยอะเจอพอดีเลยเข้าไปช่วยได้ยินเสียงร้องช่วยหนูด้วย ผมเลยรีบเข้าไปแต่มันเข้าไปยากเนื่องจากมีน้ำมันรั่วกับสายไฟล้มมากมายพร้อมกับน้ำปะปาที่มันทะลักพุ่งรั่วออกมาพอเช็คว่าไฟไม่รั่วไฟไม่ลุกพวกผมรีบเข้าไปช่วย

 

 

เบื้องต้นออกมาได้แค่สองคน แต่น้องอีก 2 คนติดเบาะส่วนน้องผู้หญิงผมพยายามบอกต้องให้ตื่น เขาสำลักออกมา 1 ครั้ง ผมจับชีพจรน้องไม่เต้นแล้ว ผมทำอะไรไม่ถูกช่วยได้แค่นี้จริงๆเจ้าหน้าที่มาถึงพอดีเจ้าหน้าที่บอกน้องเสียแล้ว ผมรู้สึกเสียใจแต่มันช่วยไม่ใด้จริงๆครับ ประตูบิดเบี้ยวหมดน้ำมันก็รั่วผมเลยบอกให้น้องชายผมเอาแบตออกแต่ข้างหน้ารถมันบี้หมดแล้วพวกเราพยายามแล้วครับเสียใจกับครอบครัวน้องด้วยนะครับ ตอนนี้หลอนหูผมมากคำว่าให้ช่วยนี่แหละ เสียใจกับครอบครัวน้องที่เสียชีวิตด้วยนะครับ

 

 

ถึงพี่จะไม่รู้จักหนู​ ถ้าหนูรับรู้ได้อยากบอกว่าพวกพี่ช่วยหนูเท่าที่จะช่วยได้พี่ได้แค่เรียกหนูให้ตื่นและแล้วหนูจากไปต่อหน้าพี่ขอแสดงความเสียใจครอบครัวของน้องด้วยนะครับ.

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน