สาวเมาในร้านเหล้า ออกมาขอโทษนักร้องหนุ่มแล้ว

Publish 2019-06-25 13:00:35


จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Mook Minrayaporn Somnongkham" ได้ออกมาโพสต์ว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับวงน้องของเรา สมัยไหนนิยม น้องๆเล่นดนตรีประจำที่ร้านแห่งหนึ่ง แล้วมีคนที่มาเที่ยว ทำกริยาที่ไม่เหมาะสม คือการอมเหล้ามาพ่นใส่หน้า นักร้องนำ ในขณะที่ยังมีการโชว์อยู่บนเวที ทำให้วงต้องหยุดโชว์ไป

 

 



ในขณะที่ตอนนั้นทุกคนในร้านกำลังสนุกสนาน และการกระทำของผู้หญิงคนนี้ ไม่ได้มีท่าทีว่าจะขอโทษหรืออะไร แถมเดินออกไปอย่างสนุกสนานและตะโกนบอกเพื่อนว่า "ไปเถอะ เดี๋ยวโดนตีน" นักร้องนำและวงตกใจเพราะไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มาก่อนเลย สิ่งที่อาร์ม นักร้องนำรู้สึกคือ ต้องแบกความรู้สึกไม่ดีเอาไว้หลายอย่าง เช่น โชว์จบลงในขณะที่คนยังสนุกกันอยู่ เพราะสภาพพจิตใจไม่พร้อมจะโชว์ต่อ , แบกความรู้สึกอาย , แบกความโกรธแต่ทำอะไรไม่ได้เพราะเป็นลูกค้า เพียงเพราะความคึกคะนอง หรืออะไรก็แล้วแต่ของคนหนึ่ง มันทำร้ายความรู้สึกของคนหลายคนโดยเฉพาะครอบครัวของเรา

 

 

วันต่อมา ทางเราได้ค้นหาช่องทางการติดต่อผู้หญิงในคลิป จนเจอ ig และเราได้ทักไป และบอกถึงสิ่งที่เธอทำ ได้เพียงคำตอบว่า "ไม่ทราบค่ะ พอดีขาดสติ ขอโทษนะคะ" ได้คำตอบเพียงเท่านี้ ไม่มีการถามต่อใดใด ถึงวิธีการขอโทษวง หรือจะติดต่อมาขอโทษวง ไม่มีเลย เราต้องการให้เหตุการณ์นี้เป็นอุทาหรณ์กับทุกคน คนทุกคนมีเกียรติและศักดิ์ศรีเท่าเทียมกัน และไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นกับใครอีก ศิลปินมีหน้าที่ให้ความสุขกับคนดู แต่คนดูบางคนกลับไม่ให้เกียรติศิลปินบ้างเลย ต้องมีอีกกี่คนโดนแบบนี้

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : สาวทำกริยาไม่เหมาะสมใส่นักร้องวงสมัยนิยม (คลิป)

 

 



ล่าสุดทางผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าวได้ออกมาเผยความคืบหน้าอีกครั้ง พร้อมกับเผยข้อความแชทที่คุยกับสาวเมาขาดสติคนดังกล่าว ระบุข้อความว่า...จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับน้องๆวง สมัยไหนนิยม ก็มีการแชร์โพสเราออกไปเยอะมาก ต้องขอขอบคุณทุกคนที่ช่วยกันแชร์เรื่องนี้ จนคนที่ก่อเหตุติดต่อมา

 

 

แต่พวกเราก็ยังคงสงสัยกันอยู่ว่า ถ้าไม่มีการแชร์ออกไปเยอะขนาดนี้ เค้าจะติดต่อมามั้ย เพราะวันที่เราทักไปและเค้าตอบมา ก็ไม่ได้มีท่าทีที่จะขอเบอร์น้องเรา หรืออยากจะขอโทษน้องเรามากขนาดนี้

 

 

 

และขอบอกไว้ตรงนี้นะคะ เราไม่ได้ต้องการให้คุณมาชดใช้ค่าเสียหายอะไร เราไม่ได้ต้องการเงิน เราแค่ต้องการให้เป็นอุทาหรณ์ เพราะไม่อยากให้คุณไปทำแบบนี้กับใครอีก ยิ่งอ่านข้อความของคุณ เราไม่รู้สึกว่าคุณอยากจะขอโทษจริงๆ เราแค่รู้สึกว่าคุณอาย แค่นั้นเอง และเรายิ่งเจ็บปวดกับคำที่คุณบอกว่า "คุณแค่ทำสนุกๆขำๆ นึกว่าคนอื่นจะขำด้วย" แสดงว่าตอนคุณทำคุณมีสติดีสินะ.

 

 

 



ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน