น้องกรีน สาวคนจริง เปิดใจ วินาทีตั้งสติ เผชิญหน้าเหตุการณ์บนรถตู้

Publish 2019-06-25 16:15:45


   จาก กรณีคลิปที่เกิดกระเเสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ มีการเเชร์กันไปในวงกว้าง  กับพฤติกรรมอันไม่เหมาะสมของชายนิรนามเเปลกหน้ารายหนึ่ง บนรถตู่ ซึ่งเผยเเพร่ผ่านโพสต์ของหญิงสาว Wareepron Thongprasa ที่ได้ถูกชายคนดังกล่าวลวนลามบนรถตู้สายรังสิต-นครนายก ถือเป็นอุทาหรณ์ เตือนภัย เตือนใจบรรดาคุณผู้หญิง ถ้าหากเดินทางไปไหนมาไหนคนเดียว เเล้วพบเหตุการณ์คล้ายๆกันนี้ ต้องจัดหนักจัดเต็ม อย่าไปกลัว ประจานให้โลกรู้กันไปเลย  ถูกอกถูกใจกันสุดๆ พวกสายหื่นมันต้องเจอกันเเบบนี้ (คลิป)
  โดยสาวผู้โพสต์เรื่องราวดังกล่าวลงในโลกออนไลน์คือผู้ใช้เฟซบุ๊ค ..Wareepron Thongprasat... ลัยบูรพา
ฝากไว้เป็นอุทาหรณ์นะคะ  เรานั่งรถกลับบ้านสายรังสิต-นครนายกคะ ก็มีผู้ชายลักษณะเเปลกๆ มองเราตลอดเวลาเลย ตอนเราขึ้นมา มันจับก้นเรา เอามือมาลูบเเล้วก็เอามือที่ลูบเราไปหอม คนในรถเห็นเเต่ไม่มีใครกล้าพูดอะไร คนเเบบนี้มันควรอยู่บนรถไหมละ

 

 

มีเเอบหัน เหล่สายตาสอดส่องมาอีก เข้าข่ายโรคจิต

 

.

 


 

 

ขนาดเราไม่ได้เเต่งตัวสั้นล่อตาล่อใจ เลยนะ ใส่เสื้อยืดธรรมดา กางเกงยาว #เสียดายรองเท้าที่ตบหัวมันจริงๆ  เดือดเลยคะ ไฟลุกหัว ไม่คิดว่าจะเจอเเบบนี้ #มึ*รู้จักคนอย่างกรูน้อยไป ไอ้เวร เตือนผู้หญิง อย่าไปกลัวมันคนเเบบนี้ เรายิ่งกลัวมันยิ่งทำ กรีนเป็นคนใจดีนะ เเต่เจอเเบบนี้ก็ไม่ไหว #ที่โพต์เรามีเจตนาเเค่อยากเตือนนะ

 

 

 ลงไปซะ ต้องให้ถีบ จัดหนักจัดเต็ม โดนเเค่นี้มันยังน้อยไป

 

 

คอมเม้นต์ความคิดเห็นของผู้คนในโลกออนไลน์ เกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าวบนรถตู้

.

.

 

 

 

  เเละล่าสุดในวันนี้ 25 มิ.ย.62 นั้น ทางสาวผู้ใช้เฟซบุ๊ค Wareepron Thongprasa  มีชื่อจริงว่า นางสาว วรีภรณ์ ทองประสาท หรือชื่อเล่น น้องกรีนก็ได้โพสต์เปิดใจ ขอโทษกับเหตุการณ์ดังกล่าว ผ่านเฟซบุ๊คของตนเองว่า ..

 

 

สิ่งที่หนูได้โพสไปเหตุการณ์วันนี้ จุดประสงค์ของหนูจริงๆ เเล้วต้องการเตือนภัยผู้หญิงด้วยกันเท่านั้น หนูไม่มีเจนตนาอย่างอื่นใด ในการกระทำของหนูในคลิป อาจจะเกินเลยมากไป เพราะอาจทำด้วยอารมณ์โกรษ ณ ช่วงขณะนั้น เเค่ต้องการให้ผู้ชายในคลิปลงจากรถไป หนูต้องขอโทษด้วยถ้าทำให้ใครบนรถตกใจ เเละหนูเชื่อว่าไม่มีใครอยากให้มันเกิดขึ้น รวมถึงหนูด้วย หนูก็ไม่คิดว่าเรื่องจะถูกเผยเเพร่เร็วขนาดนี้ หนูไม่ได้ต้องการเป็นข่าวดัง หรืออยากจะดัง เเค่ต้องการเตือนภัยเท่านั้น ถ้าคลิปนี้ทำให้ใครดูเเล้วไม่พอใจ หรือไม่สบายใจหนูต้องขอโทษด้วยค่ะ

 

  

 

 นอกเหนือจากนี้  นางสาว วรีภรณ์ ทองประสาท หรือ น้องกรีน หญิงสาวที่ประสบเหตุในรถตู้โดยสาร  ยังได้เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ตอนแรกคิดว่าหญิงสาวคนนั้นเป็นแฟนกับชายที่ก่อเหตุ แต่หลังจากที่ชายผู้ก่อเหตุพูดจาลวนลามหญิงสาวคนนั้น จึงรู้ว่าไม่ใช่แฟนกัน ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นในรถตู้ใช้ระยะเวลาประมาณ 30 นาที

 

 

สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอุทาหรณ์ให้กับตนเองได้หลายอย่าง ว่าเมื่อเจอเหตุการณ์ขอให้ตั้งสติ อย่ากลัว และเมื่อเหตุการณ์ขอให้เสียงดังไว้ก่อน อยากบอกกับผู้หญิงหรือใครที่อาจถูกกระทำเช่นตนว่า อย่าอายที่ตนเองถูกกระทำ หากในบริเวณที่เกิดเหตุมีคนเยอะให้เสียงดังไว้ก่อน

 

 

 

 

ขอบคุณ

Wareepron Thongprasa

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน