โชเฟอร์แท็กซี่ใจดี รับลูกค้าพร้อมน้องหมา ส่งถึงบ้าน

โชเฟอร์แท็กซี่ใจดี รับลูกค้าพร้อมน้องหมา ส่งถึงบ้าน

Publish 2019-06-25 16:34:28


กลายเป็นเรื่องราวที่เป็นกระแสในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก ซึ่งถือเป็นเรื่องราวดีๆ ที่เกิดขึ้นในสังคม และทำให้ภาพลักษณ์ ของโชเฟอร์แท็กซี่ถูกพูดถึงในทางที่ดี เมื่อหนุ่มโชเฟอร์รายหนึ่ง ได้รับลูกค้าพร้อมเจ้าตูบตัวหนึ่งขึ้นรถ เพราะทนเห็นโชเฟอร์รายอื่น ปฏิเสธไม่ได้ 

โดยในเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า พงษ์ศักดิ์ วงษา โชเฟอร์ใจงาม ได้โพสต์ภาพ พร้อมเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า "ขอแชร์ประสบการณ์ ผมคนขับแท็กซี่เมื่อวันอาทิตย์เห็นลูกค้ายืนจูงหมาอยู่หน้าโรงพยาบาลสัตว์เกษตร เรียกแท็กซี่ 3 คันไม่มีคันไหนรับ พอมาถึงคันผมก็รับขึ้นมาเพราะเรารักหมาอยู่แล้ว

 

ไปส่งลูกค้าแถวๆพระนั่งเกล้า ก็คุยกันมาตลอดทาง ถามเค้าว่าหมาเป็นไรน้องลูกค้าก็ว่าเป็นโรคไต "เราเลี้ยงเค้าเราต้องดูแลเค้าให้ดีที่สุด ลูกค้ากล่าวก่อนลงรถ" ใครเคยเจอเหตุการณ์เรียกรถแล้วไม่รับบ้างครับ"

 

  

(โฉมหน้าพี่แท็กซี่ใจดี)

 

ทั้งนี้ได้มีผู้โดยสารหลายคน เข้ามาคอมเม้นต์แชร์ประสบการณ์ว่า แท็กซี่บางคันเขาไม่รับหรอก กลัวน้องไปทำรถเขาเปื้อน บางคนก็ไม่ชอบหมา บางคันผ่านมาหน้าโรงพยาบาลสัตว์ ก็รู้อยู่แล้วว่าบางคนไม่สะดวกเอารถมา แต่แท็กซี่ก็เลือกจะขับผ่านไปเลย ไม่ใยดี 

 

 

 

 

อย่างไรก็ตามได้มีบรรดาคนรักน้องหมา เข้ามาชื่นชมโชเฟอร์คนดังกล่าว ที่เมตตารับลูกค้าและน้องหมาป่วย พร้อมอวยพรขอให้พี่โชเฟอร์เจริญในหน้าที่การงาน มีลูกค้าเยอะๆ ถือเป็นข่าวดีๆที่ทำให้ชื่นใจกับแท็กซี่ดีๆ 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : พงษ์ศักดิ์ วงษา ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน