สาวโร่ขอโทษแทนลุงรถตู้หัวร้อนพูดจาหยาบใส่ผู้โดยสาร - รับคนล้น (คลิป)

Publish 2019-06-25 16:43:21


กลายเป็นที่วิจารณ์อย่างหนักในสื่อสังคมออนไลน์ เมื่อเกิดเหตุการณ์คนขับรถตู้พูดจาไม่ดีกับผู้โดยสาร เนื่องจากคนขับรถตู้คันนี้รับผู้โดยสารเกินอัตรา ด้วยวิธการให้ยืนในรถ และขับไปรับตามทางเรื่อยๆ จนสาวเจ้าของโพสต์ไใม่พอใจ เนื่องจากเธอมากับผู้ป่วยโรคหัวใจ
 โดยเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ ส่ง รัตนปัญญา ได้โพสต์คลิป พร้อมเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า "เหตุเกิดเมื่อวาน(24 มิ.ย. 62)ค่ะ นั่งรถสายสุพรรณ-บ้านไร่ เพื่อไปลงที่ตัวจังหวัดสุพรรณฯ เพื่อต่อรถพาคนป่วยโรคหัวใจไปหาหมอที่กรุงเทพฯค่ะ นั่งรถจากอู่ทองเพื่อไปลงสุพรรรณฯค่ะ ขึ้นรถที่นั่งเต็มค่ะเรากับคนป่วยยืนกันไปค่ะ 

 

 

 

กลางทางคนขับยังจอดรับผู้โดยสารอีกหลายคนก็ยืนอัดกันไปค่ะ พอไปถึงสวนแตงจอดรับคนอีกประมาณ 7-8 คน คนป่วยเราขอลง มันไล่ให้ลงแล้วมาด่าพวกเรา จะทำร้ายร่างกายคนป่วย พูดกูมึงกับเรา ด่าคำหยาบกับเรา พูดท้าทายคนป่วยเรา ขอถามมันรับคนเต็มขนาดนี้เกิดอุบัติเหตุรับผิดชอบไหวไหมคะ นี่หรือคะคืองานบริการ 

 

 ขอความเป็นธรรมให้คนป่วยโรคหัวใจซึ่งพึ่งได้รับการผ่าตัดใหญ่มาไม่ถึง 6 เดือนค่ะ จะไม่นั่งรถสายสุพรรณฯ -บ้านไร่อีกคะ ช่วยกันแชร์เยอะๆ นะคะ" ซึ่งหลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกเผยแผ่ออกไป ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก 

 

 


ส่วนใหญ่เข้ามาคอมเม้นต์ว่า โห้พูดจาไม่น่าเป็นคนขับรถบริการประชาชนเลยช่วยกันแชร์เยอะๆ นะคะออกไปทำนาเถอะแแบบนี้ อันตรายนะคนเยอะเกินไปช่วยดูหน่อยนะคะ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า สงสัยไม่ใช่คนสุพรรณฯ คนสุพรรณฯ ใจดีจะตายทำเสียชื่อหมด

 

 

 

 

ขณะที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งเข้ามาคอมเม้นต์ว่า ขอโทษแทนคนขับด้วยนะคะขอโทษทุกคนคะพี่ขออย่าได้แชรอีกนะคะ แต่ก็ถูกชาวเน็ตเข้ามาบอกว่า อยากให้ผู้ที่กระทำความผิดเข้ามาขอโทษด้วยตนเอง

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก ส่ง รัตนปัญญา


ขอบคุณเฟซบุ๊ก ส่ง รัตนปัญญาติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน