มนุษย์ป้าขับรถชนหนุ่ม เข้าต่อว่าพี่ชาย แถมจะไม่รับผิดชอบ

Publish 2019-06-25 18:14:12


จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก "ททมาโนปิโยโหติ ผู้ให้ย่อมเป็นที่รัก" ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า...ที่เอาน้องมานอนโรงบาลเอกชน ไม่ใช่ว่ารวยนะ เพราะน้องไปนอนรอพยาบาลที่ ร.พ.รัฐ อยู่นาน เพื่อนๆ น้องที่ตามไป ปีนดูจากหน้าต่างว่าเป็นไง ผลปรากฎว่าไม่มีใครเข้าไปดูน้องเราเลย

 

 
จนต้องโทรไปให้รถมูลนิธินำตัวมาส่งที่ ร.พ.กรุงเทพหัวหินแทน และจนป่านนี้ คู่กรณีก็ไม่มา ไม่แสดงตัว ได้ข่าวว่าเป็นพยาบาลที่ ร.พ.รัฐ ด้วย ที่ขับรถชน คงจะพวกพ้องน้องพี่กันสินะ ถึงได้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ มันจะรู้ไหมน้องกูขาหัก ซี่โครงหัก โคตรเจ็บใจเลย ถ้าเป็นครอบครัวพวกเมิงบ้างนะ เหตุการณ์นี้ เราก็เหมือนผิดด้วยแหละ คือน้องทักมา ว่าจะมาเอาชุดนักเรียนให้ลูกไปโรงเรียนด้วยความที่ง่วงมาก ก็เลยบอกให้น้องมาเอา ซึ่งปกติเราจะเอาไปให้ทุกครั้ง ไม่ก็ไปตอนเช้า .... ตอนลงเอาชุดไปให้ก็ยังยิ้มแย้มปกติ จนน้องลากลับ เราล้มตัวลงนอน

 

 

เกือบจะหลับ ได้ยินเสียงโทรศัพท์รัวๆ เข้ามา พอรับสายก็ได้ยินข่าวร้าย ว่าน้องโดนรถชน เราก็รีบออก ก็อย่างที่เห็น และยิ่งกว่านั้นไปเจอว่ามีคนลงคลิปในเพจพลเมืองยิ่งตกใจ ว่าคนในเหตุการณ์คือน้อง ภาพที่เห็นคือน้องมีอาการชักกระตุกแรงมาก วินาทีที่เห็นก็คือสงสารมาก ไม่คิดว่าจะขนาดนี้ และทองคำหนัก 1 บาทพร้อมหลวงพ่อนาคเลี่ยมทอง ก็หายไปในระหว่างเกิดเหตุการณ์ กลับไปหาก็ไม่เจอโคตรจะซ้ำเติมกันเลย อีคนที่เอาไป สงสารน้องว่ะ

 

 คุณหมอแจ้งว่า ต้องผ่าตัดขาที่หักวันที่ 26 รอให้หายบวมก่อน ถึงจะผ่าได้ ซี่โครงหักอีก แผลทั่วร่างกาย ต้องนอนห้องไอซียู 7 วันหลังจากผ่าตัดเสร็จ พรุ่งนี้ย้ายขึ้นไอซียูชั้น 2 ขอว่าอย่าพึ่งเยี่ยมนะ เพื่อนๆ แม็กทุกคน ค่อยมาวันที่ 28 นะครับ

 

 

ล่าสุดทางพี่ชายได้ออกมาเผยความคืบหน้าว่า...ทุกคนครับ เจอสร้อยทองแล้วนะครับ น้องไม่ได้ใส่ไป น้องพึ่งฟื้นครับ เลยพึ่งทราบ ต้องขออภัยด้วยนะครับ ปกติน้องจะติดตัวตลอด เพื่อนๆ น้องก็บอก ยังไงต้องขอขอบคุณ เพื่อนๆทุกคน ทุกท่านด้วยนะครับ ที่ช่วยกันแชร์

 

 

ทั้งนี้ด้านพี่ชายยังได้เผยคลิปนาทีคู่กรณีที่ขับรถชนน้องชาย พร้อมระบุข้อความว่า..เดินเข้ามานึกว่าจะมาเยี่ยม น้องก็พึ่งฟื้น สรุปจะไม่รับผิดชอบ มาด่าว่าผมพูดหมาๆ แล้วมาเหยียดเพศ ว่าวิปริด มนุษย์ป้า โอ้โห สุดยอดจริงๆ ปรบมือ!!!

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;