วัยรุ่นยกมือขอโทษ คุณลุงขับรถแมคโคร

Publish 2019-06-25 18:40:28


จากกรณีคุณ #น้ำฝน_วัชรพันธุ์ ลูกสาวของคุณลุงวัย 51 ปี ซึ่งถูกวัยรุ่น ขี่ จยย. ทำร้ายร่างกาย ทั้งต่อย ตี และ เตะ(ในจังหวะล้ม) ให้ข้อมูลเพิ่มว่า เช้านี้จะพาพ่อไปพบหมอที่ โรงพยาบาลย่านพัฒนาการ เนื่องจากต้องดูอาการหลังแย็บแผลไปนับ 10 เข็ม ทีริมฝีปาก สภาพแผลของคุณพ่อ เหมือนผู้ป่วยโรคปากแหว่ง

 

 ลองคิดดูละกันค่ะ มันทำร้ายพ่อหนูจนปากฉีกขนาดนี้ พยานยังเห็นว่า มันเตะเสยซ้ำตอนพ่อล้ม ทำไมโหดร้ายขนาดนี้' สำหรับเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 21 มิ.ย. ที่ผ่านมา โดยผู้บาดเจ็บเป็นคนงานขับรถแมคโคร นำรถไปเก็บที่ไซต์งาน ใกล้ประตูหลังเมืองทอง ซึ่งเจ้าตัวพบวัยรุ่นขี่ จยย.เบิ้ลท่อ ก่อนหันไปมอง

 

 

ซึ่ง #แว้นแสบ ไม่พอใจ #ที่ลุงมองหน้า จึงเข้ามาทำร้าย(ตามคำบอกเล่าของพยานเพื่อนร่วมงาน) 'ค่าหัวนำจับ 1 หมื่นบาท ครอบครัวไม่ได้เป็นคนตั้งรางวัลนะคะพี่ อันนี้นายจ้างคุณพ่อเป็นคนเตรียมไว้ให้ เพราะทุกคนเห็นพฤติกรรมคนก่อเหตุว่าโหดร้ายขนาดไหน'

 

 ล่าสุดนายธณวัฒน์ สีด้วง อายุ 26 ปี สวมหน้ากากอนามัยปิดปาก เข้ามอบตัวกับ พ.ต.อ.พงศ์จักร ปรีชาการุณพงศผกก.สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี โดยยอมรับว่า เป็นผู้ทำร้ายร่างกาย นายทองคำ ประสานพิมพ์ คนขับรถเทรลเลอร์และแมคโคร ไซต์งานใกล้ประตูหลังเมืองทองธานี เมื่อวันที่ 21 มิ.ย. จนกลายเป็นกระแสโซเชียล

 

 

ซึ่งเจ้าตัว ยอมรับว่า วันเกิดเหตุขับรถ จยย.กลับไปจากทำธุระนอกบ้าน หลังมีปัญหาทะเลาะกับที่บ้าน #ยอมรับว่าท่อรถเสียงดัง แต่ในขณะนั้นเห็นลุงหันมามองหัวจรดเท้า เลยไม่พอใจบันดาลโทสะเข้าไปทำร้าย ยืนยันว่าวินาทีนั้นไม่สังเกตว่าลุงเป็นคนแก่

 

 

ด้านผู้เสียหาย เปิดใจว่า ไม่ติดใจผู้ก่อเหตุ เพราะอายุอานามรุ่นเดียวกับลูกๆ แต่ก็อยากให้เขา มีสติ และ ไม่ควรไประบายอารมณ์แบบนี้กับใครอีก **หลังขอโทษขอโพยเสร็จตำรวจส่งตัวดำเนินคดี**

 

 

ขอบคุณ : รถตระเวนข่าว V.2

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน