สาวเปิดใจเจอขนเส้นยาวในไก่ทอดเจ้าดัง

Publish 2019-06-25 18:41:35


จากที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Treetip Boonkua โพสต์ว่า "มีเรื่องจะปรึกษาค่ะ คือเมื่อวานฝนตกค่ะ หิวข้าว ก็เลยตัดสิ้นใจสั่ง "ไก่ทอดเจ้าดัง" จากนั้น ไก่ทอดเจ้าดัง ก็มาส่ง แล้วได้เริ่มกินกันอย่างเมามันค่ะ จนใกล้จะหมดล่ะ 
 แต่เดี๋ยวก่อน ชิ้นเกือบๆ สุดท้าย เราได้เจอพลังงานบางอย่าง ไม่แน่ใจว่าเป็นสูตรใหม่ของทาง ไก่ทอดเจ้าดัง หรือ เป็นการทำเสน่ห์ให้ลูกค้ารักให้ลูกค้าหลง  ตอนแรกก็ดูสั้นๆแต่ดึงออกมามันยาวอยู่น่ะ.. #อ๊วกแทบพุ่ง มันใช่มะ ยังไงรบกวนทุกๆ คนช่วยดูหน่อยน่ะค่ะ..แชร์ได้น่ะ" 

 

 

 


ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่เพื่อสอบถามถึงเหตุการณ์ ซึ่งเจ้าของโพสต์ดังกล่าวเล่าว่า เมื่อวานได้สั่งไก่ยี่ห้อดังมา เนื่องจากฝนตกจึงไม่สามารถออกไปกินข้าวข้างนอกได้ ที่ผ่านมาก็สั่งไก่มากินเป็นปกติอยู่แล้ว แต่เมื่อคืนมีไก่อยู่หนึ่งชิ้นมีขนเส้นเล็กๆอยู่ในไก่ ก็เลยถ่ายรูปลงเฟซบุ๊กไม่คิดว่าคนจะเข้ามาให้ความสนใจมากขนาดนี้ 

 

 

 


 ทั้งคอมเม้นต์และแชร์ แต่ก็มีบางคอมเม้นต์บอกว่าใช่ขนของตัวเองหรือเปล่าทางเราก็อยากจะบอกว่ามันไม่ใช่ของตัวเองหรอกค่ะ เพราะว่าขนมันฝังอยู่ข้างในเนื้อไก่มันไม่ได้แปะอยู่ข้างบน ขนมันโผล่ออกมาแค่นิดเดียวแต่พอดึงขนออกมาขนมีความยาวประมาณ 1 นิ้วได้

 

 

แต่ทางเราไม่ได้มีจุดประสงค์จะทำลายชื่อเสียงของใครแค่ต้องการลงเป็นวิทยาทาน สุดท้ายขอฝากไว้ว่าก่อนจะกินอะไรให้ดูกันดีๆ นะคะ ไม่ว่าจะเป็นของแบบไหนก็ตาม

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน