ขอรับบริจาคเลือดช่วยน้องชานนท์ป่วยไข้เลือดออก อาการน่าเป็นห่วง

ขอรับบริจาคเลือดช่วยน้องชานนท์ป่วยไข้เลือดออก อาการน่าเป็นห่วง

Publish 2019-06-26 12:02:26


พี่ชายประกาศขอความช่วยเหลือ วอนผู้ใจบุญบริจาคเลือดให้น้องชายป่วยเป็นไข้เลือดออก มีอาการแทรกซ้อนหลายอย่างตอนนี้อาการยังน่าเป็นห่วง เพื่อนๆของพี่ชายช่วยกันแชร์กระจายข่าว หวังให้มีปาฏิหาริย์เกิดขึ้น ย้ำน้องเป็นน้องชายหัวแก้วหัวแหวนของพี่ๆ

 บนเฟซบุ๊ก ซา' ดีด โพสต์กระจายข่าวขอความช่วยเหลือรับบริจาคเลือดช่วย "น้องชานนท์" น้องชายของเพื่อนซึ่งกำลังป่วยด้วยโรคไข้เลือดออก มีอาการช็อกเสียเลือดมาก อาการยังน่าเป็นห่วง

 

 

#ช่วยอ่านกันหน่อยครับ น้องชายหัวแก้วหัวแหวนเพื่อนผมเอง ขณะนี้น้องอาการหน้าเป็นห่วงขอคนใจบุญช่วยบริจาคเลือดด้วยครับ ตอนนี้น้องเสียเลือดมากครับ กรุ๊ปอะไรก็ได้ครับ น้องเป็นเด็กน่ารักอยากให้ทุกคนที่เห็นโพสนี้ไม่ละเลยอ่านกันซักนิดครับ ช่วยแชร์ก็ยังดี 

 

 

ปัจจุบันน้องอยู่โรงบาลนครพิงค์เชียงใหม่ ชื่อด.ช. ชานนท์ จอปูตู สามารถบริจาคเลือดได้ที่อาคารที่9ชั้น2 ร.พ นครพิงค์ ขอให้ทุกคนที่อ่านแชร์ หรือช่วยเหลือได้รับบุญทุกคนครับ ติดต่อเฟสพี่ชาย เยสสสส 'เข้ #โปรดอย่าเลื่อนผ่าน ช่วยบริจาคเลือดให้น้องชานนท์ด้วยครับ หรือติดต่อได้ที่ 093-187-4051 แดง จอปูตู(พี่ชาย)

  

ต่อมาเพื่อนอีกคนหนึ่งใช้ชื่อเฟซบุ๊กว่า พงศธร สมแก้ว ได้โพสต์ขอความช่วยเหลือน้องชานนท์เช่นเดียวกัน ระบุ "#โปรดอย่าเลื่อนผ่าน ช่วยบริจาคเลือดให้น้องชานนท์ด้วยครับ น้องเป็นไข้เลือดออก ช็อกตอนนี้อาการน่าเป็นห่วง น้องเสียเลือดมาก มีอาการแทรกซ้อนหลายอย่าง เลือดกรุ๊ปอะไรก็ได้ ใครต้องการบริจาคให้มาบริจาคได้ที่โรงพยาบาลนครพิงค์ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ หรือติดต่อได้ที่ 093-187-4051 แดง จอปูตู(พี่ชาย) เยสสสส 'เข้ #ช่วยกันแชร์ครับ #น้องชานนท์ต้องปลอดภัย #ผลบุญที่ท่านได้ทำขอให้ท่านมีแต่ความสุขความเจริญครับ "

 

 

โดยเพื่อนๆของพี่ชายย้ำว่าน้องสามารถรับเลือดได้ทุกกรุ๊ป

 

ขอบคุณ ซา' ดีด และ พงศธร สมแก้ว

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน