คลิปวินาทีสายตรวจช่วยหญิงสาว (คลิป)

Publish 2019-06-26 12:28:21


จากกรณี เมื่อคืนวันที่ 25 มิถุนายน 2562 เกิดเหตุระทึกขึ้นบนสะพานพระนั่งเกล้าใหม่ เมื่อมีหญิงสาวคิดสั้นพยายามจะกระโดดสะพานลงแม่น้ำผู้เห็นเหตุการณ์รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจสภ.รัตนาธิเบศร์ได้เร่งรุดเดินทางมายังที่เกิดเหตุและได้พยายามเกลี้ยกล่อมหญิงสาวจนสามารถช่วยเหลือเธอได้ในที่สุด 

ทางเพจ งานป้องกันปราบปราม สภ.รัตนาธิเบศร์ ระบุรายละเอียด ชื่นชม !!!! ตำรวจสายตรวจสภ.รัตนาธิเบศร์ช่วยหญิงจะกระโดดสะพานพระนั่งเกล้าใหม่

 

 

เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 25 มิถุนายน 2562 ส.ต.ท.อดิศักดิ์ จำปาแก้ว พร้อมด้วย ส.ต.ต.ธนา นิลวิมุติ เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจงานป้องกันและปราบปราม สภ.รัตนาธิเบศร์ ขณะออกตรวจปฏิบัติตามเส้นทางที่ได้รับมอบหมายจากผู้บังคับบัญชา ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.รัตนาธิเบศร์ ว่ามีหญิงกำลังจะกระโดดจากสะพานพระนั่งเกล้าตัวใหม่ฝั่งขาออกมุ่งหน้า อ.บางใหญ่ 

  

หลังรับแจ้งจึงได้รีบขับรถ จยย.สายตรวจขึ้นไปตรวจสอบขณะที่กำลังพยายามพูดคุยอยู่นั้นมีเสียงโทรศัพท์ของหญิงสาวดังขึ้น เจ้าหน้าที่จึงได้พูดคุยกับคนที่โทรเข้ามา โดยทางปลายสายอ้างว่าเป็นแฟนกับหญิงสาว และไม่ได้มีเรื่องทะเลาะกัน เจ้าหน้าที่จึงได้แจ้งว่าแฟนจะกระโดดสะพาน ชายคนดังกล่าวจึงได้นั่งรถ จยย.รับจ้างตามมาพบที่จุดเกิดเหตุและขอรับตัวกลับไป

 

 

(โฉมหน้า 2 สายตรวจฮีโร่)

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะนำตัวหญิงสาวไปสอบปากคำที่ สภ.รัตนาธิเบศร์ แต่ทั้งคู่ยืนยันว่าไม่ไปและมีการพูดคุยทำความเข้าใจกันแล้ว ทางตำรวจจึงได้จดชื่อรายละเอียดพร้อมทั้งถ่ายภาพบันทึกไว้เป็นหลักฐาน ก่อนปล่อยให้ทั้งคู่เดินทางกลับไป

 

 

นอกจากนี้บนเพจงานป้องกันปราบปราม สภ.รัตนาธิเบศร์ ยังได้มีการเผยแพร่คลิปวีดีโอจากกล้องติดหมวกของหนึ่งในเจ้าหน้าที่สายตรวจที่เข้าระงับเหตุ เป็นภาพขณะสายตรวจทั้งสองเร่งเดินทางไปยังที่เกิดเหตุจนไปพบหญิงสาวกำลังยืนอยู่ริมสะพาน 

 

 

เห็นดังนั้นเจ้าหน้าที่ทั้งสองจึงเร่งขี่รถไปหาและเข้าช่วยเหลือทันที

 

 

 

ขอบคุณ งานป้องกันปราบปราม สภ.รัตนาธิเบศร์

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน