พชร์ อานนท์ ลองหยดน้ำมัน สุดท้ายเข้าโรงพยาบาล

พชร์ อานนท์ ลองหยดน้ำมัน สุดท้ายเข้าโรงพยาบาล

Publish 2019-06-26 13:04:06


เกิดกระแสฮือฮาขึ้นทันทีเมื่อผู้กำกับดังอย่าง พชร์ อานนท์ โพสต์เล่าอาการหลังลองหยดน้ำมันกัญชาเพื่อแก้อาการนอนไม่หลับ ทว่าสุดท้ายกลับต้องเข้าโรงพยาบาลเนื่องจากมีอาการเวียนหัว อาเจียน หายใจไม่ออก เสียค่ารักษาไป 5 หมื่นบาทและเกือบเอาชีวิตไม่รอดบนเฟซบุ๊ก พชร์ อานนท์ ได้โพสต์รูปภาพขณะป่วยเข้าโรงพยาบาลเมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา พร้อมข้อความว่า "ครั้งที่2ของปี สาธุขออย่าให้มีครั้งที่3เลย"

 

 

ล่าสุดวันที่ 26 มิถุนายน 2562 ผู้กำกับดังได้โพสต์เล่าว่าตนได้ลองหยดน้ำมันกัญชาใต้ลิ้นเพื่อรักษาอาการนอนไม่หลับ แต่สุดท้ายเกือบเอาชีวิตไม่รอด ต้องเข้าโรงพยาบาลรักษาอาการข้างเคียงจนเสียเงินไปกว่าครึ่งแสน

 

 

เพื่อนเอามาให้ลองหยด ตอนก็ไม่กล้า แต่อยากนอนหลับเลยลอง เข้าโรงบาลหมดไป5หมื่น บอกตรงๆเลย เกือบตาย อันนี้เรื่องจริงเพราะเจอมากับตัวเอง

 

 ทั้งนี้ดร.เจษฎา เด่นดวงบริพันธ์ ได้เข้ามาให้คำแนะนำไว้ว่า "อย่าไปหลงเชื่อตามกระแสกัญชาครับ มันไม่ใช่ยาวิเศษครอบจักรวาลขนาดนั้น"

 

 

นอกจากนี้ยังมีชาวเน็ตอีกหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็น แนะนำวิธีการใช้และชี้ให้เห็นถึงอันตรายในการหามาใช้เองโดยไม่ผ่านคำแนะนำของแพทย์

 

 

 

 

เพจดังอย่าง Drama-addict ก็ได้แชร์โพสต์ของพชร์ อานนท์ และเขียนข้อความว่า 

ผลจากการที่พวกคนขายแม่....งบิ้วสรรพคุณน้ำมันกัญชากันเป็นยาเทวดา ล่าสุดมีคนดังได้รับผลข้างเคียงจากน้ำมันกัญชาจนต้องเข้า รพ. ไปอีกคนละ

พวกสารสกัดจากกัญชา มันมีสรรพคุณทางยา จะใช้ ต้องมีข้อบ่งชี้ และถ้าใช้ต้องระวังผลข้างเคียง กรณีนอนไม่หลับนี่ อย่าหลงเชื่อพวกคนขายที่บอกว่าให้เอาไปหยดแล้วจะหลับสบาย คือการนอนไม่หลับ เกิดได้จากหลายสาเหตุ โรคซึมเศร้านี่ก็สาเหตุนึง หากไปหยอดน้ำมันกัญชา อาจทำให้ตัวโรคหนักกว่าเดิมได้ อันตราย ถ้านอนไม่หลับนานๆแบบนี้ควรปรึกษาหมอนะครับ

 

 

ขอบคุณ พชร์ อานนท์ และ Drama-addict

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

พชร์ อานนท์ หดหู่ใจเรื่องแจ็ค ฟีนิกซ์ หวนคิดเรื่องตัวเองแค่โดนทรยศถูกใส่ร้าย

อย่าเข้าใจผิด "พชร์ อานนท์" เเจงหนุ่มบิ๊กไบค์ซิ่งยกล้อไม่ใช่นักเเสดงหลวงพี่แจ๊ส 4G

เป็นบุคคลสาธารณะ ใช่ว่าจะตกเป็นขี้ปากชาวบ้านได้!! "พชร์ อานนท์" เดือด หลังโดนด่ายับ แจ้งจับคนตัดต่อโปสเตอร์หนัง 13 หมูป่า

เอาจริง! "พชร์ อานนท์" โพสต์เดือดประกาศหาตัวคนปล่อยข่าวทำหนัง "ทีมหมูป่า" เตรียมดำเนินคดีทางกฎหมาย ลั่นเอาผิดทั้งคนโพสต์และคนเมนต์!!!

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน