สารวัตรเอก รับราชการตำรวจอีกครั้ง

สารวัตรเอก รับราชการตำรวจอีกครั้ง

Publish 2019-06-26 13:45:23


จากรณีนายตำรวจผู้โด่งดัง และได้รับความชื่นชอบเป็นอย่างมากสำหรับ ตำรวจขวัญใจคนไทย อย่างสารวัตรเอก สารวัตรอำนวยการ สภ.สลุย อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร ที่โด่งดังมากจากการ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กเกี่ยวกับกฎหมายห้ามนั่งท้ายรถกระบะ จนถูกใจชาวโซเชียลกันยกใหญ่และทำให้ข้อความดังกล่าวถูกแชร์ต่อกันเป็นจำนวนมาก

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องเปิดใจ!!! "สารวัตรเอก" โต้กฎหมายรถกระบะ หลังได้รับตำแหน่งสำคัญ ลั่นวาจา! สัญญาจะยึดมั่นอุดมการณ์เดิมตลอดไป!!!โดยในเวลา สารวัตรเอก หุ่น ได้ประกาศผ่านเฟซบุ๊กว่า ลงนามใบลาออกแล้ว โดยระบุรายละเอียดว่า ลงนามใบลาออกแล้ว รู้สึกไม่ดีเลย ผมทำถูกแล้วใช่หรือไม่ 36 ปีกว่ามันย่อมผูกพันผมมากเป็นธรรมดา เรื่องบางเรื่องเดินหน้าแล้วถอยหลังไม่ได้ แม้จะเจ็บปวดลงลึกเพียงใดก็ตาม วันที่ 1 ที่จะถึง ผมขอกราบลาพ่อแม่พี่น้องชาวเมืองประจวบ ไปทำหน้าที่ของคนไทยสักครั้ง ขอเพียงอย่าทิ้งกัน จะบุกน้ำหรือลุยไฟผมก็ยอม ขอกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ สวัสดีครับ..

 โดยหลังจากที่ลงสมัครพรรคเสรีรวมไทยไปนั้น หลังที่การเลือกตั้งจบลงไปนั้น ก็เหมือนว่าทางด้านของ สารวัตรเอก จะกลับไปรับราชการตำรวจอีกครั้งหรือไม่นั้น ล่าสุดในวันนี้ (26 มิ.ย.) เฟซบุ๊กของ สารวัตรเอก หุ่น ก็ได้โพสต์ข้อความหลังกลับมารับราชการอีกครั้ง โดยระบุว่า เช้านี้พบกันอีกครั้งครับ ที่ สภ.เมืองประจวบฯ ขอกลับทำภาระกิจที่ยังค้างอยู่ให้สมบูรณ์ก่อน ส่วนเวลาที่เหลือค่อยว่ากัน ผมเป็นคนสาธารณะจะทำทุกอย่างเพื่อประชาชนครับ..

หลังจากที่ สารวัตรเอกนั้น ได้โพสต์ข้อความหลังจากที่รับราชการอีกครั้งนั้นก็มีคนเข้าไปแสดงความยินดีอย่างมากมาย 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์