กานต์ วิภากร เล่าความฝันเสก โลโซ โดนทำของใส่

กานต์ วิภากร เล่าความฝันเสก โลโซ โดนทำของใส่

Publish 2019-06-27 08:19:19


บนเฟซบุ๊ก Wiphakorn Karn ซึ่งเป็นเฟซบุ๊กส่วนตัวของกานต์ วิภากร ได้โพสต์เล่าเรื่องราวความฝันสุดเเปลก คิดว่าเสก โลโซ โดนทำของใส่ ระบุรายละเอียดดังนี้.. ล่าสุดที่ไปทานข้าวกัน กานต์คุยกับเสกว่า กานต์ว่าเธอโดนของ ปกติกานต์ไม่เชื่อเรื่องพวกนี้นะ เสกบอกฉันก็คิดว่าโดน ใครวะมาทำของใส่ สาบาน เค้าพูดแบบนี้ กานต์บอก กานต์จะพาเกจิอาจารย์ไปดูที่บ้านว่าเกิดไรขึ้น คือก่อนหน้านี้กานต์เล่าว่า เธอรู้ไหม กานต์ฝันไม่ดีหลายครั้งมาก ฝันเห็น บ้าน และเห็นเธอด้วย

 
บรรยากาศบ้านแสนน่ากลัว เป็นเวลาตอนบ่าย แต่ในฝัน บรรยากาศมืดครึ้ม ลมพัดแรงเหมือนจะมีพายุ กานต์อยู่นอกรั้ว เธออยู่ในรั้ว และไม่สามารถเข้าหากันได้ ลมพัดแรง น่ากลัว ต้นไม้ไหวไปมา มืดครึ้ม มองดูประตูรั้วบ้าน เห็นสัตว์น่าเกลียดน่ากลัวเลื้อยออกมา มีตะขาบ กิ้งกือ ไส้เดือน กานต์อยู่นอกบ้าน มันเลื้อยมาทางกานต์ ส่วนเธอยู่ในบ้าน หน้าตาหม่นหมอง ดำคล้ำ ทำอะไรไม่ได้

 


 
กานต์ฝันแบบนี้หลายครั้งจริงๆพายุกับความน่ากลัว เพื่อนคิดว่ามันหมายความว่าอะไรคะ หรือกานต์คิดไปเอง กานต์บอกเสกว่าจะพาพระเกจิอาจารย์ไปดูบ้านสักทีเพราะฝันแบบนี้บ่อย ปกติเป็นคนนอนไม่ฝัน เสกบอกดีๆ โอเค เร็วๆนี้ค่ะ

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กานต์ เสก โลโซ โอนเงินให้ลูก 20 ล้าน เป็นของขวัญเรียนจบ

กานต์ เสก มอบเงินก้อนโตให้ลูกชายหลังเรียนจบ

เสก - กานต์ ยิ้มร่าจัดงานเลี้ยงฉลองวันจบการศึกษา น้องเสือ

กานต์ วิภากร ให้กำลังใจเพราะเป็นแฟนเพลง
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;