ตร.ชี้แจงแล้ว หลังนักร้องนำวงร็อค ถูกชายต่อว่าในร้านอาหาร

Publish 2019-06-27 09:34:01


จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เขม ธิติกุลศิริ โพสต์ขอความเป็นธรรม ระบุว่า #ขอความเป็นธรรมด้วยครับ เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อ 15.00 (26 มิ.ย.62) ผมได้ขับรถพาแฟนไปทานข้าวที่ร้านครกไม้ไทยลาว สาขา2 พอถึงร้านก็นั่งสั่งอาหาร อาหารยังไม่ทันเสร็จเลย ได้มีกลุ่มคนสี่คน โต๊ะใกล้ๆ ดื่มเหล้ากันอยู่ 

 

 ไม่มีเคยมีเรื่องกันก่อนไม่มีการมีปากเสียงกันเลย อยู่ดีๆก็เดินมาที่โต๊ะผมแล้วใช้แก้วทุบ แล้วเอามาทุบที่หน้าผม ตอนไม่ทันระวังตัว จากนั้นผมเลยถีบมันล้ม แล้วมันลุกขึ้นมาจะเอาปากฉลามแทงผม ผมเลยต่อยมันเพื่อป้องกันตัว และก็ชุลมุนกันจนมันยังจะไปมีเรื่องกับพี่ๆโต๊ะอื่นอีกด้วย

 

 

มันพยามยามจะหยิบขวดโต๊ะพี่เขามาฟาดผม สุดท้ายจนแฟนแจ้งตำรวจมาที่เกิดเหตุ แต่เสียเลือดมาก แฟนเลยพาไปทำแผลที่คลินิก ส่วนทางนั้นไอ้เวรนั่นคงไปคุยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจและคงแก้ตัว #ตำรวจปล่อยตัวไปเฉย ผมกลัวเจ้าหน้าที่จะให้เป็นแค่ #เรื่องทะเลาะวิวาท เพราะผมไม่ผิด

 

 ตำรวจบอกให้ผมไปเอาใบรับรองแพทย์แล้วค่อยไปแจ้งความ ทางหลักฐานกล้องวงจรปิดหรือพยานผมต้องหาเองทั้งหมด นี่แหละเมืองไทย แต่ต้องขอบคุณญาติที่เป็นตำรวจและเพื่อนพ้องที่รู้จักตำรวจชั้นผู้ใหญ่ที่จะเดินเรื่องให้ผม ขอความเป็นธรรมด้วยครับ ผมจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุดอย่าให้ต้องใช้ศาลเตี้ยเลย ปล.เมียมันมีการมาร้องไห้ขอโทษบอก #ผัวหนูผิดเอง #หนูจะเป็นพยานให้เอง #ผัวหนูเพิ่งออกมาจากคุก เครียดๆไม่มีงานทำ #เมาเลยพูดว่าอยากหาเรื่องตีคน คนแบบนี้ก็มีด้วย เมียเขามีการอุส่าห์จะนั่งร้องไห้ยังมีกะจิตกะใจจะสั่งเบียร์กินรอ

 

 

ล่าสุดได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Kunlawut Atipremananda" ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกมาชี้แจงว่า...ผมตำรวจสายตรวจที่ไปที่เกิดเหตุนะครับ ตำรวจไม่ได้ปล่อยไปเฉยๆ คู่กรณีของคุณก็มา สน.นะครับ เบื้องต้นที่เจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบ พบว่ามีบาดแผลทั้งคู่ จึงเรียกกู้ภัยมาทำแผลให้ ทั้ง 2 ฝ่ายต่างบอกว่าถูกทำร้ายตำรวจก็ไม่ได้ในเหตุการณ์และไม่ได้เข้าข้างใคร ตำรวจจึงต้องแนะนำทั้งฝ่ายพบร้อยเวรที่สน. ครับ ขอให้หายเร็วๆครับ

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน