หน่วยงานเข้าช่วยเหลือ 3 พ่อแม่ลูก นอนตากยุงในป้อมยามแล้ว

หน่วยงานเข้าช่วยเหลือ 3 พ่อแม่ลูก นอนตากยุงในป้อมยามแล้ว

Publish 2019-06-27 10:55:51


จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก "อาร์ม'ลาย คิง โพธ์ดำ" ได้ออกมาโพสต์รูปพร้อมข้อความถึง 3 พ่อแม่ลูก ที่นอนอยู่บริเวณข้างถนน ด้วยสภาพที่สุดแสนจะน่าเวทนาเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งข้อความดังกล่าวระบุว่า...เห็นแล้วมันทนไม่ได้จริงๆครับ เด็กไม่ได้กินข้าวมา 2 วันแล้ว

 

 ถึงผมไม่มีผมก็จะหาให้เด็กกิน ทำดีทำไปเถอะครับไม่ตายแน่นอน ผมไม่ได้เอาหน้านะครับแต่ผมเอาบุญ ถึงพ่อแม่เขาจะเป็นยังไงก็ไม่เกี่ยวกับเด็ก No พวกโลกสวยนะครับ กูไม่ได้สร้างภาพจริงๆนะคับ โดยทางผู้ใช้เฟซบุ๊กได้เล่าว่า ผมอยู่ที่ฟิตเนตและได้รับแจ้งจากเพื่อนทางโทรศัพท์ว่ามีเด็กและพ่อแม่ นอนอยู่ที่ป้อม

 

 

ผมจึงไปตรวจสอบดู ก็พบเด็กนอนอยู่ตามภาพที่ถ่ายลงเฟซบุ๊ก ผมเห็นว่ายุงกำลังรุมกัดเด็กรายดังกล่าวอยู่ พ่อแม่เด็กจึงได้เล่าให้ผมฟังว่า เด็กไม่ได้กินข้าวมา 2 วันแล้ว ส่วนผู้เป็นแม่นั้นแขนหัก พ่อนั้นแขนร้าว หลังจากประสบอุบัติเหตุมา ซึ่งทั้งคู่ตกงานเพราะถูกไล่ออกจึงไม่มีเงินซื้ออะไรให้ลูกกิน

 

 ล่าสุดหลังจากที่ 3 พ่อแม่ลูกได้หายตัวไป ทางผู้ใช้เฟซบุ๊กจึงได้ออกมาเผยความคืบหน้าว่า ตอนนี้ตามหาน้องเขาเจอแล้วครับ ได้นำตัวน้องเขาไปส่งสถานรับเลี้ยงเด็กสระบุรีเรียบร้อยแล้วครับ ส่วนพ่อแม่ หางานให้ทำที่เก่าครับ #ขอบคุณทุกกำลังใจทุกๆคนมากเลยครับ (ช่วยแชร์ให้ทุกคนทราบด้วยครับ)

 

 

#ขอขอบคุณทุกๆคนที่เป็นกำลังใจให้นะครับ #ขอขอบคุณทุกๆหน่วยงานยื่นมือเข้ามาช่วยครับ #ถ้าน้องเขาโตรับรู้ได้คงจะดีใจมาก (ผมจะทำดีเพื่อสังคมต่อไปครับ) *ผมขอขอบคุณแทนน้องเขาจริงๆครับ*

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน