อาลัย น้องชานนท์ หลังขอรับบริจาคเลือด

อาลัย น้องชานนท์ หลังขอรับบริจาคเลือด

Publish 2019-06-27 11:33:46


จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก "ซา' ดีด" ได้ออกมาโพสต์ขอความช่วยเหลือ ระบุข้อความว่า....ช่วยอ่านกันหน่อยครับ น้องชายหัวแก้วหัวแหวนเพื่อนผมเอง ขณะนี้น้องอาการหน้าเป็นห่วงขอคนใจบุญช่วยบริจาคเลือดด้วยครับ

 

 ตอนนี้น้องเสียเลือดมากครับ กรุ๊บอะไรก็ได้ครับ น้องเป็นเด็กน่ารักอยากให้ทุกคนที่เห็นโพสนี้ไม่ละเลยอ่านกันซักนิดครับ ช่วยแชร์ก็ยังดี ปัจจุบันน้องอยู่โรงบาลนครพิงค์เชียงใหม่ ชื่อ ด.ช ชานนท์ จอปูตู สามารถบริจาคเลือดได้ที่อาคารที่9 ชั้น 2 ร.พ นครพิงค์ ขอให้ทุกคนที่อ่านแชร์ หรือช่วยเหลือได้รับบุญทุกคนครับ ติดต่อเฟสพี่ชาย เยสสสส 'เข้ #โปรดอย่าเลื่อนผ่าน ช่วยบริจาคเลือดให้น้องชานนท์ด้วยครับ

 

 

 ล่าสุดเกิดเหตุการณ์อันน่าเศร้าสลดใจ หลังมีการเผยความคืบหน้าว่า...#ไม่อยากให้เกิดขึ้นเลย ขอบคุณทุกกำลังใจและการช่วยเหลือน้องชานนท์นะครับ ล่าสุดน้องได้เสียชีวิตแล้วนะครับ ขอให้น้องไปสู่สุคติด้วย ชานนท์น้องรัก สู้ๆนะแดงเพื่อนรัก

 

 

ทั้งนี้ทางด้านพี่ชายได้ออกมาโพสต์ข้อความอาลัยกับการจากไปของน้องชายอันเป็นที่รัก ระบุว่า...เอ็งสู้จนถึงที่สุดแล้วน้องรัก ขอบคุณตลอด12ปีที่อยู่กับพี่มา ตลอดเวลา12ปีพี่อาจไม่ได้เป็นพี่ชายที่ดีนัก อาจจะเคยตบตีหรือดุด่าเอ็งแต่ที่พี่ทำไปเพราะพี่รักเอ็ง แต่มาวันนี้มันมีโรคร้ายที่เข้ามาทำร้ายเอ็งจนทำให้พี่ต้องเสียเอ็งไปโดยไม่ทันตั้งตัว มันเร็วเกินไปจริงๆน้องรัก พี่ขอโทษที่พี่ช่วยอะไรเอ็งไม่ได้เลย 

 

 

วันนี้เอ็งได้จากพี่ไปแล้ว พี่ก็ขอให้เอ็งไปสู่ภพภูมิที่ดีนะน้องรัก ไปเป็นเทวดาตัวน้อยอยู่บนสวรรค์นะ จริงๆทุกคนรอเอ็งฟื้นอยู่นะ แต่เอ็งไม่กลับมาไม่เป็นไร ยังไงเอ็งก็จะอยู่ในใจทุกคนตลอดไป .. #คิดถึงเสมอนะ #รักมึงที่สุดเลย #ชานนท์น้องรัก ยังไงก็ขอบคุณทุกๆคนทุกๆกำลังใจ ที่ช่วยมาบริจาคเลือดและโอนเงินช่วยเหลือน้องนะครับ ยังไงเงินทุกบาททุกสตางค์ที่ได้รับจากการบริจาค ผมจะเอาเป็นค่าจัดงานให้น้องแล้วก็ทำบุญให้น้องทั้งหมดครับ

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน