เจ้าของหมดคำพูด เจอคนใช้อาวุธฟาดหน้าสุนัข แถมตะโกนใส่อย่างสะใจ

เจ้าของหมดคำพูด เจอคนใช้อาวุธฟาดหน้าสุนัข แถมตะโกนใส่อย่างสะใจ

Publish 2019-06-27 12:16:39


เมื่อวันที่ 25 มิ.ย. 62 ที่ผ่านมา เฟซบุ๊กเพจ WATCHDOG THAILAND ได้ออกมาเผยเรื่องราวของสุนัขตัวหนึ่งที่ถูกคนใจร้ายใช้มีดฟันไปยังบริเวณจมูก โดยสุนัขโชคร้ายตัวนี้มีชื่อว่าฟอร์โมสต์ ซึ่งเหตุการณ์ในวันนั้นน้องฟอร์โมสต์ ตัวนี้ได้ออกมาเดินเล่นหน้าบ้านอยู่ดีๆ ก็ถูกกคนขี่มอเตอร์ไซค์มาพร้อมกับอาวุธมีด  แล้วฟันลงไปบริเวณจมูกบาดเจ็บสาหัส แถมยังไม่พอใจ ตะโกนเยาะเย้ยหมาว่า…"สมน้ำหน้าจมูกมึงขาดไหม" สาเหตุเพียงเพราะไม่พอใจที่ถูกหมาเห่า ! เหตุเกิดที่บ้านเพ็ก อ.พล จ.ขอนแก่น  

 ทั้งนี้เจ้าของนำน้องหมาฟอร์โมสต์ที่ถูกฟันเลือดท่วม นำตัวส่งโรงพยาบาลสัตว์ พบว่า จมูกไม่ขาด แต่บาดเจ็บสาหัส WDT จึงประสานเจ้าของหมาเข้าแจ้งความ ที่ สภ.พล โดย พ.ต.อ. ณภัทรพงศ์ สมใจ ผกก.สภ.พล ขอนแก่น มอบหมายพนักงานสอบสวนร้อยเวรเจ้าของคดี รับแจ้งความคดีอาญาแผ่นดินทารุณกรรมสัตว์ และทำให้เสียทรัพย์ เตรียมลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุในวันรุ่งขึ้น พร้อมเรียกผู้ก่อเหตุมาสอบปากคำและแจ้งข้อกล่าวหาให้รับทราบ เตรียมส่งฟ้องดำเนินคดีต่อไป
 

  

เมื่อเรื่องราวความโชคร้ายของเจ้าฟอร์โมสต์ ถูกนำเสนอจนเป็นข่าวโด่งดัง ผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่งกเเข้ามาแสดงความคิดเห็นในเฟซบุ๊กเพจ WATCHDOG THAILAND ระบุว่า... "ผมเป็นเจ้าของน้อง ตอนนี้น้องก็มีอาการซึมๆนิดหน่อย ผมขอขอบคุณทุกๆคนแทนน้องครับ ที่ให้กำลังใจ #ตัวบุคคลที่ทำก็ทราบว่าใครตั้งแต่ตอนทำแล้วครับ"

 

 

 

ขอบคุณเพจ  WATCHDOG THAILANDติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน