ชายหญิงปิดหน้า หิ้วถุงดำที่ใส่เด็กทารก มาทิ้งขยะ

ชายหญิงปิดหน้า หิ้วถุงดำที่ใส่เด็กทารก มาทิ้งขยะ

Publish 2019-06-28 10:58:50


เรื่องราวที่แสนสะเทือใจเมื่อเฟซบุ๊ก เกาะติดสถานการณ์และอุบัติเหตุ พ่อ-แม่ ใจอำมหิตทิ้งลูกลงถังขยะทั้งเป็น..สุดท้ายเด็กตาย #วันนี้ 27/06/62 เสลา 03.30น. ช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา รับแจ้งจากคนเก็บขยะได้พบเด็กทารกเพศหญิงไม่สวมใส่เสื้อผ้า ไม่มีอะไรปกคลุมร่างกาย ยังหายใจ และยังมีชีวิตอยู่แต่นอนหายใจรวยริน

  

ถูกนำมาทิ้งอยู่ในถังขยะ บริเวณถนนสายเทศบาลแสนสุข สาย 3 เทศบาลเมืองแสนสุข จ.ชลบุรี เจ้าหน้าที่พยามปั้มหัวใจช่วยชีวิต และรีบนำส่งโรงพยาบาลสุดท้าย...เด็กทารกได้เสียชีวิตลงแล้ว จากการสอบสวนและสอบถามจากชาวบ้าน

 

 

บอกว่า..ก่อนเกิดเหตุมี ชาย-หญิง ใส่หน้ากากอนามัย ขี่รถมอเตอไซค์มากัน 2 คน ถือถุงขยะสีดำมา แล้วทิ้งลงไปในถังขยะ คาดว่า..น่าจะเป็นพ่อและแม่ของเด็กที่นำลูกมาทิ้งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจสอบจากกล้องวงจรปิด เพื่อติดตามพ่อ-แม่ ใจยักษ์ มาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องพบเด็กทารกในรถขยะ

 ล่าสุดเพจบิ๊กเกรียน #ได้เบาะแสทิ้งเด็ก#เป็นพ่อแม่ยัดถุงดำ#ขี่รถจักรยานยนต์​มีความคืบหน้า​ เมื่อเวลา​ประมาณตี2 วันที่​ 27​ มิ.ย.62​ พยานเห็น​ ผู้ชายกับผู้หญิง​ สวมหน้ากากอนามัย​ ปิดบังใบหน้า​ ขี่รถจักรยานยนต์​ หิ้วถุงขยะสีดำ​ มาทิ้ง​ กองขยะ​ แล้วขี่รถออกไป​ จนกระทั่งรถขยะ​ มาเก็บขยะ​ ถ่ายขึ้นรถเก็บขยะ​ จึงพบร่างทารกปะปนทับถมอยู่กับเศษขยะบนรถ

 

 

ขอขอบคุณ บิ๊กเกรียน
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นนทวรรณ บุญฑาทิพย์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์