เปิดอีกคลิป วีรกรรมลุงหูแว่ววิวาทชายเสื้อขาวต่อหน้าต่อตาตำรวจ (คลิป)

Publish 2019-06-28 13:01:10


จากกรณีเฟซบุ๊ก เขม ธิติกุลศิริ ของหนุ่มนักร้องนำวงร็อก T-ded เจ้าของซิงเกิล ทำตามหัวใจ ได้โพสต์เล่าเรื่องราวถูกชายแปลกหน้าทำร้ายขณะนั่งรับประทานอาหารที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งกับแฟนสาว ต่อมาชายผู้ก่อเหตุได้เดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อแสดงความรู้สึกผิดพร้อมรับสารภาพและเล่าว่าเกิดจากการหูแว่ว นึกว่าถูกนักร้องหนุ่มด่า

  โดยบนเฟซบุ๊ก เขม ธิติกุลศิริ ของหนุ่มนักร้องนำวงร็อก T-ded เจ้าของซิงเกิล ทำตามหัวใจ ได้โพสต์เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า 

#ขอความเป็นธรรมด้วยครับ

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อ 15.00 (26 มิ.ย.62) ผมได้ขับรถพาแฟนไปทานข้าวที่ร้านครกไม้ไทยลาว สาขา2 พอถึงร้านก็นั่งสั่งอาหาร

อาหารยังไม่ทันเสร็จเลย ได้มีกลุ่มคนสี่คน โต๊ะใกล้ๆ ดื่มเหล้ากันอยู่ ไม่มีเคยมีเรื่องกันก่อนไม่มีการมีปากเสียงกันเลย อยู่ดีๆก็เดินมาที่โต๊ะผมแล้วใช้แก้วทุบ แล้วเอามาทุบที่หน้าผม ตอนไม่ทันระวังตัว

 

 

 

จากนั้นผมเลยถีบมันล้ม แล้วมันลุกขึ้นมาจะเอาปากฉลามแทงผม ผมเลยต่อยมันเพื่อป้องกันตัว และก็ชุลมุนกันจนมันยังจะไปมีเรื่องกับพี่ๆโต๊ะอื่นอีกด้วย

มันพยามยามจะหยิบขวดโต๊ะพี่เขามาฟาดผม สุดท้ายจนแฟนแจ้งตำรวจมาที่เกิดเหตุ แต่เสียเลือดมาก แฟนเลยพาไปทำแผลที่คลินิก ส่วนทางนั้นไอ้เวรนั่นคงไปคุยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจและคงแก้ตัว #ตำรวจปล่อยตัวไปเฉย ผมกลัวเจ้าหน้าที่จะให้เป็นแค่ #เรื่องทะเลาะวิวาท เพราะผมไม่ผิด

ตำรวจบอกให้ผมไปเอาใบรับรองแพทย์แล้วค่อยไปแจ้งความ

ทางหลักฐานกล้องวงจรปิดหรือพยานผมต้องหาเองทั้งหมด นี่แหละเมืองไทย

  

แต่ต้องขอบคุณญาติที่เป็นตำรวจและเพื่อนพ้องที่รู้จักตำรวจชั้นผู้ใหญ่ที่จะเดินเรื่องให้ผม ขอความเป็นธรรมด้วยครับ ผมจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุดอย่าให้ต้องใช้ศาลเตี้ยเลย.

ปล.เมียมันมีการมาร้องไห้ขอโทษบอก #ผัวหนูผิดเอง #หนูจะเป็นพยานให้เอง #ผัวหนูเพิ่งออกมาจากคุก เครียดๆไม่มีงานทำ #เมาเลยพูดว่าอยากหาเรื่องตีคน คนแบบนี้ก็มีด้วย เมียเขามีการอุส่าห์จะนั่งร้องไห้ยังมีกะจิตกะงานใจจะสั่งเบียร์กินรอ.

 

 

ต่อจากนั้นนักร้องหนุ่มผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งทางผู้ก่อเหตุคือนายอิทธิชัย ศรีวานิช อายุ 51 ปี ก็ได้เดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจเนื่องจากต้องการแสดงความเสียใจและมาเพราะยืนยันว่ารู้สึกผิด ยอมรับว่าตนทำร้ายนายเขมจริงๆ

 

 

นายอิทธิชัย สารภาพว่าในวันเกิดเหตุตนไปนั่งดื่มสังสรรค์กับเพื่อน และระหว่างเดินผ่านโต๊ะของนายเขมตนหูแว่ว ได้ยินเหมือนนายเขมด่าตนว่ามองหน้าทำไมจึงเกิดการไม่พอใจ แต่ตนก็ไม่แน่ใจว่านายเขมพูดจริงหรือไม่ ทว่าตอนนั้นตนโมโหมากประกอบกับไม่ได้กินยาระงับประสาท และตอนเมาตนมักจะควบคุมตัวเองไม่ได้

 

 

ตอนนั้นคิดอย่างเดียวคือต้องเอาเรื่องนายเขมให้ได้ ก่อนหน้านี้ตนมีอาการหูแว่วจนต้องกินยาระงับประสาท แต่ตนหยุดกินยามา 2 ปีแล้ว ตนยอมรับผิดและที่ก่อเหตุก็เป็นเพราะอารมณ์ชั่ววูบ เป็นเพราะขาดสติ ถ้าจะดำเนินการตามกฎหมายก็พร้อม แต่ถ้าจะให้จ่ายค่าเสียหายชดเชยตนไม่มีให้เพราะเป็นเพียงพ่อค้า

แต่ถ้าให้ผ่อนจ่ายก็พอคุยกันได้ ทั้งนี้ตนขอโทษผู้เสียหายสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตนรู้สึกผิดจริงๆ ตอนนี้เข็ดแล้ว คราวหน้าหากกินเหล้าจะพยายามควบคุมสติให้ดีกว่านี้

 

 

ทว่าล่าสุดบนเพจเฟซบุ๊ก รถตระเวนข่าว V.2 ได้ออกมาเผยแพร่คลิปวีดีโออีกวีรกรรมของนายอิทธิชัยและเพื่อน คาดว่าเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหน้าร้านอาหารหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางมาถึง ซึ่งในคลิปนายอิทธิชัยและเพื่อนได้ทะเลาะวิวาทกับชายเสื้อขาวอีกคนหนึ่ง น่าจะเป็นลูกค้าที่มารับประทานอาหารที่ร้านและไม่พอใจที่นายอิทธิชัยก่อเรื่องจนรบกวนลูกค้าคนอื่น

 

 

ทั้งสองฝ่ายต่างตะโกนด่ากันและปรี่เข้าหาทำท่าจะทำร้ายร่างกายกันไม่สนใจแม้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะอยู่ในเหตุการณ์และคอยระงับเหตุ แต่ทั้งคู่ยังคงตะโกนด่าพร้อมมีเรื่องกันได้ทุกเมื่อ

 

 

ทางเพจได้บรรยายคลิปว่า เปิดคลิป "ลุงหูแว่ว" หัวร้อนพร้อมบวกทุกสถานการณ์ชาวบ้านวอนหน่วยงานภาครัฐ ตรวจสอบข้อเท็จจริงหรือส่งตัวไปรักษา หลังออกมายอมรับว่า ทำร้ายนักร้องวงร็อกอาการสาหัส #ทั้งที่ไม่รู้จักกัน

 

 

 

 

ขอบคุณ เขม ธิติกุลศิริ และ รถตระเวนข่าว V.2

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน