ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าวินาที ที่เกิดขึ้นกับ จ่านิว

Publish 2019-06-28 14:23:38


จากกรณีมีกลุ่มชายฉกรรจ์ จำนวน 4 นายรุมทำร้าย นายสิริวชญ์ ที่หน้าปากซอยพระยาสุเรนทร์ ซอย 2 อาการล่าสุดได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยวินจักรยานยนต์รับจ้าง พบเห็นเหตุการณ์ และได้แจ้งกู้ภัยร่วมไทร ก่อนจะนำตัวส่ง โรงพยาบาลนวมินทร์ 1

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องจ่านิว บาดเจ็บ ต้องนำตัวส่ง รพ.


คลิป2

เบื้องต้นพบว่า นายสิริวิชญ์ โดนอาวุธประเภทไม้ตีคล้ายคมแฝก เข้าที่หน้า และศีรษะ ซึ่งอาการเบื้องต้นนายสิริวิชญ์ หมดสติ ต้องใช้ออกซิเจนเพิ่มอากาศหายใจ โดยแพทย์ได้ดูแลอาการอย่างใกล้ชิดในห้องไอซียู โดยจะมีการรายงานเพิ่มต่อไป
 

 

 

ล่าสุด แพทย์ให้ออกซิเจน เนื่องจากมีการตอบสนองช้า ยังพูดโต้ตอบไม่ได้ กำลังสแกนสมอง ความคืบหน้าจะแจ้งให้ทราบต่อไป

13.05 น. จนท.ตำรวจ แจ้งแม่จ่านิว ว่า กำลังดูกล้องวงจรปิดหาหลักฐาน เบื้องต้น แม่นิวแจ้งว่า นิวได้บอกกับแม่เรื่องมีบุคคลติดตามเขา แม้เขาไม่ได้ทำกิจกรรมใดๆ ในช่วงนี้ และในวันนี้ตอนเกิดเหตุก็เป็นวันเดียวกับที่แม่นิวไม่ได้อยู่พร้อมกับลูกชายเพราะต้องไปเรื่องคดี

 

 

คลิป3


ล่าสุดผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ซึ่งเป็นคุณป้าท่านหนึ่งได้เล่าว่า จ่านิวกำลังเดินข้ามถนน แต่มีชายใช้สิ่งของสีดำๆ มารุมตีที่จ่านิว ตีอย่างเดียว มองเห็นทั้งหมด 4 คน มาจากไหนไม่ได้มอง มาถึงมันก็มาตี พอตีเสร็จจ่านิวได้เอากระเป๋าบัง จนจ่านิวล้มลง จึงได้โดยกระหน่ำตีเข้าไปอีก โดยไม่มีการร้องใดๆ 

 

 

อีกหนึ่งท่าน วิน จยย. ได้บอกว่า พลเมืองดีได้บอกว่า คนร้ายลากคนเจ็บออกไปตีกลางถนน พอเค้าเลิกกัน พลเมืองดีจึงได้เข้าไปช่วย และมีบาดแผลแตกที่ศรีษะ ดั้ง คิ้ว ตา ส่วนผู้ก่อเหตุไม่เห็นว่าหนีไปอย่างไร 

 

 

 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์