แม่จ่านิวร่ำไห้ออกสื่อ เล่าจ่านิวรู้ตัวช่วงนี้มีคนตามอยู่ (คลิป)

Publish 2019-06-28 14:39:51


จากกรณีมีกลุ่มชายฉกรรจ์ จำนวน 4 นายรุมทำร้าย นายสิริวชญ์ ที่หน้าปากซอยพระยาสุเรนทร์ ซอย 2 อาการล่าสุดได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยวินจักรยานยนต์รับจ้าง พบเห็นเหตุการณ์ และได้แจ้งกู้ภัยร่วมไทร ก่อนจะนำตัวส่ง โรงพยาบาลนวมินทร์ 1

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องกู้ภัยเร่งนำตัว จ่านิว ส่ง รพ.


แม่จ่านิวให้สัมภาษณ์หลังลูกชายถูกรุมทำร้าย

เบื้องต้นพบว่า นายสิริวิชญ์ โดนอาวุธประเภทไม้ตีคล้ายคมแฝก เข้าที่หน้า และศีรษะ ซึ่งอาการเบื้องต้นนายสิริวิชญ์ หมดสติ ต้องใช้ออกซิเจนเพิ่มอากาศหายใจ โดยแพทย์ได้ดูแลอาการอย่างใกล้ชิดในห้องไอซียู โดยจะมีการรายงานเพิ่มต่อไป
 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องอัพเดตอาการ จ่านิว ในห้องไอซียู

 

 

ต่อมา แพทย์ให้ออกซิเจน เนื่องจากมีการตอบสนองช้า ยังพูดโต้ตอบไม่ได้ กำลังสแกนสมอง ความคืบหน้าจะแจ้งให้ทราบต่อไป

13.05 น. จนท.ตำรวจ แจ้งแม่จ่านิว ว่า กำลังดูกล้องวงจรปิดหาหลักฐาน เบื้องต้น แม่นิวแจ้งว่า นิวได้บอกกับแม่เรื่องมีบุคคลติดตามเขา แม้เขาไม่ได้ทำกิจกรรมใดๆ ในช่วงนี้ และในวันนี้ตอนเกิดเหตุก็เป็นวันเดียวกับที่แม่นิวไม่ได้อยู่พร้อมกับลูกชายเพราะต้องไปเรื่องคดี

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องแม่จ่านิวร่ำไห้ออกสื่อ เล่าจ่านิวรู้ตัวช่วงนี้มีคนตามอยู่ (คลิป)

 

 ต่อมาได้มีการสัมภาษณ์แม่ของจ่านิว โดยผู้เป็นแม่ให้สัมภาษณ์ออกสื่อทั้งน้ำตา หัวอกคนเป็นแม่เห็นลูกเจ็บแม่ก็เจ็บ 

 

 

แม่เล่าว่าจ่านิวเคยบอกแม่ว่าช่วงนี้รู้สึกว่ามีคนกำลังตามตนอยู่ แม่ก็เตือนให้ระวังตัว ส่วนตัวแม่ก็ไม่ได้อยากให้จ่านิวทำกิจกรรมนี้ต่อ แต่ถึงเราจะให้เขาหยุด คนจ้องจะทำร้ายไม่ว่าอย่างไรก็ทำได้อยู่ดี

 

 

ที่ผ่านมาจ่านิวพยายามใช้ชีวิตอย่างปุถุชนธรรมดา เดินทางด้วยรถขนส่งสาธารณะตลอด ไม่เคยเรียกร้องสิทธิพิเศษหรือขอให้มีเจ้าหน้าที่มาช่วยดูแลความปลอดภัย ปกติออกนอกบ้านก็จะคอยระวังตลอด และแม่หวังว่าครั้งนี้จะเป็นครั้งที่แรงที่สุดและเป็นครั้งสุดท้ายที่จ่านิวต้องมาเจอเรื่องแบบนี้ พร้อมตัดพ้อว่าคนเราต้องทำกันขนาดนี้เลยหรือ และเรื่องรูปพรรณสัณฐานของผู้ก่อเหตุตนยังไม่ได้ถามจากลูกชาย ตอนนี้ก็ยังต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน