หนุ่มเจอจยย.เบิ้ลเครื่อง-เร่งใส่ อ้างเป็นจนท.กอ.รมน.ขอดูบัตร พอลงไปทำขับหนี(คลิป)

Publish 2019-06-28 14:48:23


คนขับรถสมัยนี้ชั่งใจร้อนกันเหลือเกินว่าไหมค่ะ ซึ่งล่าสุดได้มีหนุ่มรายหนึ่งออกมาโพสต์คลิปของคู่ชายหญิงคู่หนึ่ง ขับรถมอเตอร์ไซค์มาคู่กับรถตน ก่อนจะพยายามแซงกันไปมาจนทำให้เกิดเรื่องจนได้ ซึ่งหนุ่มมอเตอร์ไซค์คันดังกล่าว ก็ได้อ้างตัวว่าเป็น เจ้าหน้าที่กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร(กอ.รมน.) ขอดูบัตรหนุ่มคนดังกล่าว
 วันนี้(28 มิ.ย.) ช่วงเวลา 10 .18 น. จากเฟชบุ๊กของ "Papun Manza" ได้ออกมาโพสต์ภาพและคลิป พร้อมระบุข้อความ หลังเจอหนุ่มมอเตอร์ไซค์พยายามจะขับแซงรถของตน แถมอ้างตัวเป็นเจ้าหน้าที่กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร(กอ.รมน.)อีกด้วย

.จากเฟชบุ๊กดังกล่าวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า "เมื่อสักพักผมขับรถมีคนไข้อยู่บนรถมีมอไซค์พยายามจะเเซงผมพอผมจะแซงมันบิดคันเร่งใส่เพราะผมจะเลี้ยวซ้ายห้าแยกปากเกร็ดเพื่อไป รพ.

.

ผมก็พูดใส่ไมล์ว่าจะแซงก็แซงไปเลยเค้าหยุดรถผมเปิดกระจกเค้าอ้างว่าเป็นเจ้าหน้าที่ กอ.รมน. จะขอตรวจบัตรผมผมไม่รู้หรอกว่าเป็นเจ้าหน้าที่จิงหรือไม่จิงแต่ผมคิดว่าทำแบบนี้มันถูกหรอคับถ้าไม่ใช่เจ้าหน้าที่เพื่อนๆระวังด้วยนะคับถ้าจะเล่นไปเล่นที่อื่นอย่ามาเล่นแถวนี้เนอะลงรถตั่วสั่นหมดเลยเด่วจะเจ็บตัวง่ายๆ"

.

โดยในคลิปนั้นชายคนดังกล่าวได้เดินลงไปจากรถ เพื่อนจะเคลียร์ปัญหาและถ่ายรูปของหนุ่มมอเตอร์ไซค์ไว้ แต่สุดท้ายคนขับมอเตอร์ไซค์ก็บิดหนีไปเพียงแค่ยกโทรศัพท์ขึ้นมา ทั้งนี้จากคลิปที่ถูกแชร์ออกไป ทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากกมาย และต่อว่าพฤติกรรมของชายที่ขับมอเตอร์ไซค์อีกด้วย

 

ขอบคุณ Papun Manzaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน