โชเฟอร์รถตู้โดยสารถึงขั้นหลับกลางถนน กรนเสียงดัง! (คลิป)

Publish 2019-06-28 17:21:21


บ่อยครั้งที่ประชาชนจะได้ยินข่าวเกี่ยวกับรถตู้สาธารณะประสบอุบัติเหตุ ซึ่งถ้าหากเป็นเหตุสุดวิสัยที่คนขับไม่สามารถจะล่วงรู้ได้ว่าในอนาคตไม่กี่วินาทีข้างหน้าจะเกิดอะไรขึ้นนั้น ก็ต้องยอมรับว่าแล้วแต่บุญแต่กรรมที่ได้ทำกันไว้ 


โชเฟอร์รถตูู้โดยสารถึงขั้นหลับกลางถนน กรนเสียงดัง! (คลิป)

แต่ถ้าหากคนขับสามารถควบคุมไม่ให้อุบัติเหตุมันเกิดขึ้นได้ อันนี้ก็ต้องทำ เพราะว่าคนที่เป็นโชเฟอร์รถสาธารณะนั้น จะต้องรับผิดชอบชีวิตของผู้โดยสารไม่ต่ำกว่า 10 ชีวิตภายในรถ ดังนั้นถ้าหากร่างกายไม่พร้อมก็น่าจะทำอย่างอื่นดีกว่า เช่นเดียวกับเหตุการณ์ดังต่อไปนี้

 

 

 

โดยเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ Joe Hama ได้ให้รายละเอียดเอาไว้ว่า "ช่วยๆ กันแชร์ เมียเพื่อน ขึ้นรถตู้คิว บ้านบึง กทม. คิวเช้า 8.30 น เจอคนขับ ตาปรือ ขณะขับรถ เจอมา 3 ครั้งและ ครั้งนี้หนักสุด จอดติดไฟแดง หลับได้ยินเสียงกรนเลย เคยแจ้งไปที่ขนส่งแล้ว แต่ก็ยังมาขับรถปกติ 

 

 ง่วงทำไมไม่ไปนอน ผู้โดยสารเต็มรถ เกิดอุบัติเหตุขึ้นมาจะทำไง ถ้าเจ้าของคิว หรือขนส่ง ได้เห็นโพสนี้ ช่วยแก้ไขด่วน เห็นแล้วอยากจะไปขับแทนจริงๆ พี่เค้าจะได้หลับสบาย โจฮามะ วัยรุ่นกำลังห้าว"

 

 

 

หลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกเผยแผ่ออกไปในสื่อสังคมออนไลน์ ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่เข้ามาวิจารณ์เกี่ยวกับการกระทำของโชเฟอร์คนนี้ ที่ไม่ควรทำตามเป็นอย่างยิ่ง บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ยังกล้าไปด้วยอีกเนอะ ถึงจุดหมายปลายทางไหมนะ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ยังโชคดีที่ไม่เกิดเหตุไม่คาดคิดขึ้นน่ากลัวค่ะ

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก Joe Hama
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์