เก๋งดำชนตาหลานล้มเจ็บแล้วหนี พนุ่มพลเมืองดีไล่ตามรับผิดชอบ กลับเร่งเตลิด

Publish 2019-06-29 11:38:22


กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างร้อนแรงในสื่อสังคมออนไลน์ เมื่อเกิดเหตุการณ์รถชนกันบนท้องถนน แต่ทว่าคู่กรณีที่เป็นรถเก๋งคันสีดำนั้นไม่ยอมลงไปช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ แม้ว่าพลเมืองดี 2 คนจะช่วยตามให้มารับผิดชอบแล้วก็ตาม โดยเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ Gift Narisara Meechob ได้เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า "รถคันนี้ชนเเล้วหนี..ลุงกับหลานเด็กนักเรียน ตัวนิดเดียว ขอให้ลุงกะหลานหายไวๆขอให้จับคนร้ายให้ได้​ กูนี่ฟาส 9 เลย.. ขออภัย​พูดจาไม่สุภาพช่วยเเชร์ได้นะ"

 

 


ในคลิปเป็นเวลาที่พลเมืองดี 2 คนชายและหญิงได้บึ่งรถยนต์ของตัวเองตามเก๋งสีดำคันหนึ่งทะเบียน กพ 4106 สระบุรี พร้อมเปิดกระจกตะโกนให้คนขับเก๋งคันนั้นจอดรถ ซึ่งเรียกอยู่หลายครั้ง ประกอบกับบอกว่ารถคันนี้มันชนแล้วหนี เพื่อให้คนในระแวกนั้นช่วยกันสกัด แต่กลับถูกเก๋งดำเร่งเครื่องใส่และซิ่งหนีไป 

 

 จนเขาสองคนคิดว่าคงตามไม่ทันเนื่องจากรถที่ขับตามเก๋งดำของพวกเขานั้นเป็นรุ่นเก่า จึงได้ล้มเลิกความตั้งใจที่จะตาม ซึ่งเหตุการณ์นี้ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่เข้ามาชื่นชม 2 พลเมืองดีนี้ที่ได้ช่วยเหลือคนเจ็บจนสุดความสามารถ 

 

 


บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ต่อว่าเจ้าของเก๋งดำคันนี้ว่า มีรถขับแต่ไม่มีปัญญารับผิดชอบ ในขณะที่บางคนเข้ามาคอมเม้นต์ว่า ชนแล้วหนีคดีอาญา เอาให้หนัก พร้อมกับกล่าวว่า รักเลย มีน้ำใจมากค่ะ ไม่นิ่งดูดายที่ยังตามรถให้คนเจ็บ 

 

 

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก Gift Narisara Meechobติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์