บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ รุดช่วยเหลือสาวป่วยโรคอ้วน เธอขอห้องน้ำใหม่

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ รุดช่วยเหลือสาวป่วยโรคอ้วน เธอขอห้องน้ำใหม่

Publish 2019-06-29 11:43:10


บนเฟซบุ๊ก "บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" ได้โพสต์ข้อความเล่าเรื่องของหญิงสาวคนหนึ่งว่า..."น้ำหนักตัว 250 กิโลกรัม อยากได้ห้องน้ำใหม่" สวัสดีครับเพื่อน ๆ เมื่อวานนี้ผมไปช่วยเหลือน้อง แขก หรือ น.ส สุกัญญา ลารุน อายุ 29 ปี อยู่ที่ อ.บางปะอินจ.พระนครศรีอยุธยา ป่วยเป็นโรคอ้วนมาตั้งแต่เกิด เธอเพิ่งออกจาก รพ.ได้สามวัน ไปนอนอยู่ 15 วัน ใช้บัตร 30 บาท ทำให้เธอไม่เสียค่าใช้จ่ายในการรักษา 

 
 

แต่ทุกวันนี้เธอรับจ้างล้างถ้วยที่ร้านอาหาร ได้วันล่ะ 100 บาท เอาไว้ซื้ออาหารและขนมทาน เธอขอความช่วยเหลือมา บอกว่าห้องน้ำที่เธอใช้อยู่มันหักเอียงอยู่ ชักโครกก็เล็กกลัวว่าจะหักหรือแตกสักวันหนึ่ง ผมเขาไปดูแล้ว มันน่ากลัวมาก ๆ ตัวผมเองยังยืนไม่ได้เลยเพราะมันลาดเอียงมาก ๆแล้วน้องก็ตัวใหญ่ อันตรายจริง ๆ เลยอยากจะทำห้องน้ำและเปลี่ยนชักโครกให้เธอใหม่ 

 


 เมื่อวานผมช่วยเธอ 25,000 บาท แต่ผมคิดว่าน่าจะไม่พอครับ เลยอยากให้เพื่อน ๆ ช่วยกันอีกสักนิดนะครับ โอนเข้า บัญชี เธอได้เลยครับ ชื่อ บัญชี น.ส.สุกัญญา ลารุน ธนาคาร ออมสิน เลขที่ บัญชี 0 2 0 2 1 4 5 7 0 2 7 5 ออมทรัพย์ พลังอันยิ่งใหญ่ คือพลังของกำลังใจที่บริสุทธิ์ที่จะมอบให้เธอได้ต่อสู้ชีวิตต่อไปครับ ซึ่งเมื่อเรื่องดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปทำให้เพื่อน ๆ ชาวเน็ตได้เข้ามาร่วมช่วยเหลือพร้อมให้กำลังใจอย่างมากมาย 

 

 

 

ขอบคุณ : บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์